tsm-top-banner

Thứ năm, 08/08/2019, 09:46 GMT+7

Vũ Cát Tường tập luyện cho liveshow ở Hà Nội

Ca sĩ Vũ Cát Tường cùng êkíp gấp rút hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cho đêm nhạc 'Dear Hanoi' diễn ra ngày 31/8.

Những ngày này, Vũ Cát Tường liên tục bay từ TP HCM ra Hà Nội để tập luyện cho liveshow sắp diễn ra. Đêm Dear Hanoi được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng - mở màn cho chuỗi liveshow mang tên VCT’s Tour 2019 - dự án âm nhạc lớn nhất năm của Tường.

Những ngày này, Vũ Cát Tường liên tục bay từ TP HCM ra Hà Nội để tập luyện cho liveshow sắp diễn ra. Đêm Dear Hanoi được nữ ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng - mở màn cho chuỗi liveshow mang tên VCT’s Tour 2019 - dự án âm nhạc lớn nhất năm của Tường.

Trong liveshow, lần đầu tiên Vũ Cát Tường nói về lý do không bao giờ chia sẻ những hình ảnh tụ tập cùng bạn, xem phim, vui chơi...như bao người khác.

Trong liveshow, lần đầu tiên Vũ Cát Tường nói về lý do không bao giờ chia sẻ những hình ảnh tụ tập cùng bạn, xem phim, vui chơi...

80% thời gian trong ngày tôi dành cho âm nhạc, bởi muốn phát triển hơn nữa thì chẳng còn con đường nào khác ngoài học tập, trau dồi. Khán giả luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, tôi không xá gì thời gian cá nhân của mình dành trọn cho việc làm ra các sản phẩm tử tế. Còn cụ thể như thế nào thì tại Dear Hanoi, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cả một thanh xuân của mình đã có những gì nhé!, nữ ca sĩ nói.

'80% thời gian trong ngày tôi dành cho âm nhạc, bởi muốn phát triển hơn nữa thì chẳng còn con đường nào khác ngoài học tập, trau dồi. Khán giả luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, tôi không xá gì thời gian cá nhân của mình dành trọn cho việc làm ra các sản phẩm tử tế. Còn cụ thể như thế nào thì tại Dear Hanoi, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cả một thanh xuân của mình đã có những gì nhé!', nữ ca sĩ nói.

Mới đây, Vũ Cát Tường cũng chính thức chia sẻ về ê-kíp đứng sau concert của cô tại Hà Nội. Tường sẽ kết hợp cùng Viet Vision - ê-kíp từng tham gia Câu chuyện hòa bình, The Master of Symphony...

Mới đây, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ về êkíp đứng sau concert của cô tại Hà Nội. Tường sẽ kết hợp cùng Viet Vision - êkíp từng tham gia Câu chuyện hòa bình, The Master of Symphony...

Cùng với ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Cao Trung Hiếu, Vũ Cát Tường sẽ tái hiện và làm mới những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của cô bằng những bản phối mới lạ, do Tường và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình cùng thực hiện.

Cùng với ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Cao Trung Hiếu, Vũ Cát Tường sẽ tái hiện và làm mới những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của cô bằng những bản phối mới lạ, do Tường và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình cùng thực hiện.

Tôi vẫn giữ vai trò vừa sáng tác, vừa hát live 20 bài, vừa chơi dương cầm và vừa là nhà sản xuất âm nhạc cho show của mình như hai năm vừa rồi. Đêm diễn sẽ xuất hiện 3 khách mời đặc biệt tôi xin phép được giữ bí mật, họ gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của tôi, cô nói.

"Tôi vẫn giữ vai trò vừa sáng tác, vừa hát live 20 bài, vừa chơi dương cầm và vừa là nhà sản xuất âm nhạc cho show của mình như hai năm vừa rồi. Đêm diễn sẽ xuất hiện 3 khách mời đặc biệt tôi xin phép được giữ bí mật, họ gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của tôi", cô nói.

Để chuẩn bị cho VCTs Tour 2019, nữ ca sĩ đã sáng tác một album mới và lần đầu giới thiệu đến khán giả trong Dear Hanoi.

Để chuẩn bị cho VCT's Tour 2019, nữ ca sĩ đã sáng tác một album mới và lần đầu giới thiệu đến khán giả trong Dear Hanoi.

 

Nữ ca sĩ háo hức gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm diễn tại Cung hữu nghị Việt Xô vào ngày 31/08/2019.

Nữ ca sĩ háo hức gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm diễn tại Cung hữu nghị Việt Xô vào ngày 31/8.

Theo Lam Trà/ngoisao.net - 8/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vu-cat-tuong-tap-luyen-cho-liveshow-o-ha-noi-3964293.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vũ Cát Tường tập luyện cho liveshow ở Hà Nội

 

Genli