tsm-top-banner

Thứ tư, 11/09/2019, 08:59 GMT+7

Chồng Lê Phương khóc khi con gái chào đời

Trung Kiên luôn theo sát động viên tinh thần Lê Phương và không giấu được xúc động trong khoảnh khắc đón bé Bông.

Vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên vừa đón con gái - bé Bông - chào đời hôm 28/8. Nữ diễn viên chọn phương pháp mổ và được đưa vào bệnh viện sớm chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Ở lần sinh thứ hai, cô có tâm lý khá thoải mái, đặc biệt yên tâm vì có ông xã Trung Kiên, bà nội và bà ngoại bên cạnh. Riêng Trung Kiên lộ rõ vẻ mặt khá lo lắng, nắm chặt tay vợ từ giường nằm vào đến phòng mổ. Có lúc, Lê Phương phải chọc ghẹo cho chồng bớt căng thẳng.

Khoảng 45 phút sau khi vào phòng mổ, Lê Phương hạ sinh con gái, nặng 3,4kg. Khoảnh khắc thấy con cất tiếng khóc chào đời, Trung Kiên không giấu được nước mắt hạnh phúc. Nam ca sĩ hào hứng đảm nhận cho con gái bú sữa hay vừa ôm con trong lòng vừa tranh thủ ôn bài trước khi đi diễn. 

Trung Kiên tự tay chăm sóc con gái.

Trung Kiên tự tay chăm sóc con gái.

Sinh con vài ngày, Lê Phương và bé Bông được xuất viện. Cô cho biết bị thiếu sữa, dẫn đến tâm trạng bị stress, bất lực. Có lúc nữ diễn viên ôm con khóc, không biết chia sẻ cùng ai. Sau đó, Lê Phương tìm hiểu và sử dụng một loại ngũ cốc lợi sữa để sử dụng.

Trung Kiên giành phần bế và ru con ngủ bất kể ngày đêm, giúp vợ có thể nghỉ ngơi. Anh hai Cà Pháo cũng rất thương em Bông, sáng tác cả một bài thơ tặng em. Điều đó khiến nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc. 

Cà Pháo quấn quýt bên mẹ và em.

Cà Pháo quấn quýt bên mẹ và em.

Lê Phương trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, có một con trai riêng trước khi kết hôn với ca sĩ Trung Kiên, người kém cô 7 tuổi. Chồng trẻ không chỉ yêu thương, chăm sóc cô mà còn coi bé Cà Pháo như con ruột. Mang thai con gái từ đầu năm 2019, Lê Phương ít tham gia các sự kiện mà dành thời gian ở bên gia đình, đi du lịch cùng bạn bè.

Theo Hoàng Nam/ngoisao.net - 11/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chong-le-phuong-khoc-khi-con-gai-chao-doi-3980281.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chồng Lê Phương khóc khi con gái chào đời

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli