tsm-top-banner

Thứ ba, 10/09/2019, 09:57 GMT+7

Hoàng Yến Chibi yêu bất chấp

Ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi tự nhận bản thân là người yêu bất chấp, có phần mù quáng và không thích dùng vật chất đong đếm tình cảm.

"Thú thật tôi yêu theo kiểu cố chấp giống như đập đầu vào tường. Tôi sống thiên về tình cảm nên một khi đã yêu, tôi dành hết lòng, không bận tâm người ta thế nào", Hoàng Yến nói. Tâm sự thêm với Ngoisao.net về mối tình đầu của mình, nữ ca sĩ kể hồi đó cô yêu rất hồn nhiên, chỉ cần được... ăn là vui. Những cuộc tình sau này, Yến vẫn yêu bản năng và vô tư như vậy, chỉ thích được ôm, nắm tay và quan tâm tỉ mỉ, không cần người yêu mua sắm cho những món đồ đắt tiền.

Đi hát từ lâu và đã Nam tiến 5 năm, Hoàng Yến Chibi luôn kín tiếng về đời tư. Cô giải thích rằng không muốn mượn chuyện tình cảm cá nhân để đánh bóng tên tuổi, đồng thời phủ nhận việc yêu đại gia.  

hoang-yen-chipi-tgnguoinoitieng

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành tiểu thư trong bộ ảnh mới.

Tính cách này của Hoàng Yến khá đồng điệu với nhân vật Mai cô thể hiện trong phim Ngôi nhà bươm bướm đang chiếu rạp. Mai là cô gái hiện đại, mang quan niệm "yêu là cưới liền tay". Cuối phim, Hoàng Yến có một lễ cưới đầm ấm bên "chú rể" Liên Bỉnh Phát. Kể về cảnh quay này, Yến cho biết cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng khi vào cảnh, được nghệ sĩ Xuân Trường (vào vai bố của Hoàng Yến trong phim) dẫn vào lễ đường, cô bất chợt run rẩy, cảm thấy như đám cưới thật của mình.

Ngồi ở hàng ghế khán giả xem cảnh phim này, mẹ của Hoàng Yến Chibi xúc động không kém. Bà viết trên Facebook: "Bị ấn tượng lúc con bước vào lễ đường, sao đẹp quá vậy! Xem phim đã khóc rồi, ngoài đời thật chắc khóc dữ hơn đó".

Hoàng Yến mặc váy cưới, chụp cùng mẹ tại buổi ra mắt phim Ngôi nhà bươm bướm hôm 22/8.

Hoàng Yến mặc váy cưới, chụp cùng mẹ tại buổi ra mắt phim Ngôi nhà bươm bướm hôm 22/8.

Dù đất diễn trong phim không nhiều, Hoàng Yến Chibi vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các bạn diễn đàn anh. Trong một bài viết, NSƯT Thành Lộc khen nữ diễn viên gốc Hà Nội "lanh lợi, làm chủ ống kính như trò chơi". Nhà sản xuất - diễn viên Trịnh Tú Trung thì tiết lộ Yến diễn tự nhiên, đôi khi làm Liên Bỉnh Phát lúng túng.

Theo ngoisao.net - 10/9/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-yen-chibi-yeu-bat-chap-3979342.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Yến Chibi yêu bất chấp

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli