Thứ tư, 30/01/2019, 16:23 GMT+7

Chồng 'Tình Nhi' Vương Diễm nợ tiền cờ bạc hơn 10 triệu USD

Ông Vương Chí Tài sang Singapore đánh bạc 3 lần và ký vào giấy vay tiền của sòng bạc.

Truyền thông Singapore đưa tin, ông Vương Chí Tài 63 tuổi - một nhà đầu tư bất động sản người Trung Quốc bị cáo buộc nợ khoản tiền 14 triệu SGD (10,3 triệu USD) thua bạc tại khách sạn 5 sao ở Marina Bay Sands, Singapore, trong đó có 10 triệu SGD tiền vay nợ, 4 triệu SGD tiền lãi và chi phí. Sau khi ông này không thanh toán khoản vay, phía sòng bài đã gửi đơn lên tòa án.

Trong đơn kiện, Marina Bay Sands chỉ rõ ông Vương sang sòng bài ở Singapore chơi ba lần vào tháng 4/2013, tháng 1 và tháng 4/2014. Sau những lần chơi thua, ông ký vào các giấy tờ vay tiền của chính sòng bài, mọi việc được thực hiện qua một người trung gian. 

vuong-chi-tai-no-10trieu-do-tgnguoinoitieng

Ông Vương Chí Tài, chồng diễn viên Vương Diễm.

Marina Bay Sands cũng đưa ra nhiều bằng chứng cho hay ông Vương đã đưa ra địa chỉ giả trên thẻ tín dụng khi chơi bài tại casino. Địa chỉ ông Vương cho tại Australia hoàn toàn là một địa chỉ 'ma', và vì thế, cơ quan chức năng tại Singapore gặp khó khăn trong việc kết nối với ông. Trong phiên xử hồi giữa năm ngoái, tòa án tối cao ở New South Wales, Singapore nhận định rằng ông Vương đang tìm cách trốn tránh việc trả nợ, đưa ra phán quyết ông này phải trả số tiền mà Marina Bay Sands đòi. Phía sòng bài đồng thời cũng đã nộp đơn kiện lên tòa án ở Australia năm 2017 để đòi tiền.

Ông Vương ngay sau đó thông qua luật sư của Fullerton Law Chambers LLC đã nộp đơn xin hủy bỏ phán quyết vắng mặt. Luật sư của ông tại tòa đã kháng cáo thay cho bị cáo, và được tòa chấp thuận hôm 28/1. Phiên xử sắp tới dự kiến diễn ra sau Tết Nguyên đán.

Cùng với việc xin hủy phán quyết vắng mặt, luật sư của ông Vương đưa ra nhiều bằng chứng cho rằng ông đã bị sòng bài lừa đảo, khi thông qua một bên trung gian thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của ông để ký vào các mẫu vay đã được điền sẵn, ông ký nhưng không hiểu nội dung vì không đọc được tiếng Anh, ngoại trừ tên tiếng Anh của mình. Ông khẳng định phía sòng bài đã lừa ông, vì một sòng bài không thể dễ dàng cho vay một lần tới cả triệu NDT khi chưa biết khả năng chi trả của người chơi là thế nào. 

Vương Diễm, diễn viên nổi tiếng với vai Tình Nhi Cách cách, cô là vợ ông Vương Chí Tài. 

Vương Diễm, diễn viên nổi tiếng với vai Tình Nhi Cách cách, cô là vợ ông Vương Chí Tài.

Ông Vương Chí Tài là doanh nhân bất động sản người Australia gốc Hoa, ông kết hôn với diễn viên Vương Diễm - một ngôi sao nổi tiếng trong làng nghệ thuật Trung Quốc, dù hiện tại cô đã gần như rút lui khỏi màn ảnh. Vương Diễm được yêu thích qua vai Tình Nhi Công chúa trong Hoàn Châu Cách cách. Trước thông tin chồng vướng nợ cờ bạc, cô vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Một số thống kê cho hay, ông Vương sở hữu nhiều bất động sản lớn, nhỏ tại Bắc Kinh, khối tài sản ước tính 10 tỷ NDT (1,48 tỷ USD). Biệt phủ tên gọi Vương Phủ Thế Kỷ ngay trong trung tâm Bắc Kinh là nơi vợ và con trai ông sống.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: News/ngoisao.net - 30/1/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/chong-tinh-nhi-vuong-diem-no-tien-co-bac-hon-10-trieu-usd-3875979.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chồng 'Tình Nhi' Vương Diễm nợ tiền cờ bạc hơn 10 triệu USD

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu