Thứ tư, 30/01/2019, 11:21 GMT+7

Mẹ ruột Thụy Vân trẻ không kém con gái

Á hậu cho biết cô thừa hưởng nụ cười rạng rỡ, tính cách hoạt bát và yêu đời của mẹ.

Trong dịp sinh nhật mẹ, Á hậu Thụy Vân cùng bà thực hiện bộ ảnh kỷ niệm làm quà tặng. Người đẹp nói, ngoài ông xã Cao Hoàng - một kỹ sư xây dựng, mẹ ruột là người đứng phía sau thành công của cô. Bà không chỉ giúp cô chăm lo cho con trai Tony mà còn thuyết phục cô học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và hoàn thành tấm bằng MBA vào năm 2018. 

me-ruot-thuy-van-tre-khong-kem-con-gai-tgnguoinoitieng

Mẹ ruột Thụy Vân trẻ trung không thua kém con gái.

Mẹ Thụy Vân làm việc ở ngành y, dù đã nghỉ hưu vẫn năng nổ, nhiều nhiệt huyết. Trong mắt Á hậu, mẹ cô rất đảm đang trong việc quán xuyến nhà cửa. Bà nấu ăn vừa nhanh vừa ngon, một mình có thể nấu 20 mâm cỗ. "Tôi vẫn nhớ những ngày khó khăn của gia đình, công việc gì mẹ cũng nhận làm từ nấu cỗ, làm mứt, bánh dẻo bánh nướng, đi tiêm cho bệnh nhân tại nhà, xoa bóp bấm huyệt.... Bà là người nóng tính nhưng thẳng, chẳng để bụng bao giờ, chu đáo thì không ai bằng. Mỗi lần tôi đi tỉnh xa, có bà đi cùng thì cả đoàn chẳng ai lo đói", cô chia sẻ.

Vợ chồng Á hậu không sống cùng mẹ ruột nhưng tuần nào bà cũng mua thực phẩm tươi ngon gửi cho con gái. Vào những dịp có cúng, lễ, bà thường chuẩn bị sẵn mâm cỗ để Thụy Vân không phải vất vả đi chợ, nấu nướng. "Tôi may mắn được cả mẹ đẻ và mẹ chồng đỡ đần, thông cảm cho công việc bận rộn của mình. Vợ chồng tôi hay gửi con nhờ ông bà nội, ngoại chăm sóc khi cả hai không thể sắp xếp được thời gian lo cho con".

Không chỉ thừa hưởng nhan sắc, nụ cười rạng rỡ của mẹ, Thụy Vân còn có tính cách hoạt bát giống mẹ. Hiện tại cô vừa đảm nhận công việc MC, biên tập viên cho VTV vừa điều hành kinh doanh cơ sở làm đẹp. 

Bà là hậu phương vững chắc, hỗ trợ con gái chăm sóc

Mẹ là hậu phương vững chắc, hỗ trợ Thụy Vân quán xuyến việc nhà và chăm sóc bé Tony.

Khi được hỏi về món quà khiến mẹ xúc động, 'gái một con' bộc bạch: "Thực ra từ bé tôi luôn đạt thành tích học sinh giỏi nên trong lòng mẹ rất tự hào về tôi. Là con gái lớn trong nhà, tôi cố gắng phấn đấu để bố mẹ an yên hưởng tuổi già và có cuộc sống vui vẻ. Mới đây là dịp kỷ niệm 34 năm ngày cưới của bố mẹ, cũng là ngày sinh nhật mẹ. Hồi năm 1984 ông bà lấy nhau và không có một chiếc nhẫn cưới nào, giờ ông mới nói xin lỗi và mua một cặp nhẫn trao cho bà. Hôm đó cả nhà tôi bí mật tổ chức tiệc cho mẹ. Lúc đầu mẹ cố cười cười, sau đó khóc như mưa vì xúc động trước tình cảm của chồng, con".

Tiết lộ về kế hoạch đón Tết, Thụy Vân nói cô gác lại toàn bộ công việc để dành trọn cho gia đình. Những ngày giáp Tết vừa lo việc cơ quan cô vừa dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đồ đạc. Cô thích cảm giác tất bật làm mâm cơm cúng 30 Tết hay đi lễ chùa trong ngày đầu tiên của năm mới. Gia đình Thụy Vân có kế hoạch đi du lịch biển vào ngày mùng 3 Tết.

Theo Quỳnh Như/ngoisao.net - 30/1//2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/me-ruot-thuy-van-tre-khong-kem-con-gai-3875797.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mẹ ruột Thụy Vân trẻ không kém con gái

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu