Thứ tư, 10/07/2019, 15:02 GMT+7

Chồng Từ Hy Đệ vui chơi thâu đêm với hot girl

Doanh nhân Hứa Nhã Quân được cho là có giao dịch 'tình tiền' với một cô gái ở câu lạc bộ đêm hôm 9/7. 

Tờ 163 đăng tải loạt ảnh Hứa Nhã Quân - chồng của MC nổi tiếng Đài Loan Từ Hy Đệ - rời khỏi một câu lạc bộ đêm hôm 9/7, mắt anh ngầu đỏ, dáng đi không còn vững cho thấy anh đã uống khá nhiều. Tháp tùng anh rời khỏi bar là hai cô gái trẻ xinh đẹp, ăn mặc bắt mắt.

Theo một nguồn tin, Mika - cô gái đi cùng Hứa Nhã Quân đã nhận được 10.000 NDT ông xã Từ Hy Đệ cho qua Alipay, tuy nhiên vì không có tài khoản Alipay để nhận tiền, cô gái đã nhờ bạn nhận hộ. 

chong-tu-hy-de-vui-choi-thau-dem-voi-hot-girl-tgnguoinoitieng

Chồng Từ Hy Đệ rời bar đêm cùng cô gái.

Hai mỹ nhân đến nhà Nhã Quân theo đề nghị của anh.  

Hai mỹ nhân đến nhà Nhã Quân theo đề nghị của anh.

Trước tin đồn Nhã Quân lăng nhăng, Từ Hy Đệ bênh vực chồng, cô nói rằng hai cô gái là bạn của Nhã Quân và mới đến Đài Loan chơi. Sau khi đưa bạn đi bar đêm, anh đưa hai người phụ nữ đi ăn, cả hai đều quen biết Hy Đệ. Khi được hỏi về việc chồng chuyển khoản cho cô gái kia, Hy Đệ không trả lời. Trong khi đó, Hứa Nhã Quân chỉ trích ký giả dựng chuyện: "Chúng tôi là bạn bè lâu ngày không gặp nên đi ăn với nhau, đương nhiên không có chuyện cho cô ấy tiền".

Một nguồn tin cho hay, Hứa Nhã Quân nổi tiếng vì thói trăng hoa, yêu thích các cô gái trẻ đẹp, nhiều lần trả tiền để chọn gái đẹp "mua vui". 

Từ Hy Đệ và chồng. 

Từ Hy Đệ và chồng.

Từ Hy Đệ là MC nổi tiếng Đài Loan, cô kết hôn với doanh nhân họ Hứa và có ba con gái. Tin đồn hôn nhân của cặp đôi rạn nứt vì ông chồng lăng nhăng từng nhiều lần rộ lên trong showbiz, tuy nhiên, em gái Từ Hy Viên luôn phủ nhận.

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 10/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chong-tu-hy-de-vui-choi-thau-dem-voi-hot-girl-3950590.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chồng Từ Hy Đệ vui chơi thâu đêm với hot girl

 

kosxu