tsm-top-banner

Thứ ba, 09/07/2019, 13:47 GMT+7

10 năm yêu nhau của Đông Nhi - Ông cao Thắng

Cặp đôi quen biết rồi nảy sinh tình cảm từ năm 2009 nhưng hai năm sau mới công khai, từ đó họ xây dựng hình ảnh hạnh phúc, không scandal trước công chúng.

Sáng 9/7, ca sĩ Đông Nhi

Sáng 9/7, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân cô được bạn trai Ông Cao Thắng cầu hôn sau nhiều năm yêu nhau. Tin vui của cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc từ các đồng nghiệp và khán giả.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi quen biết nhau khi cùng làm MC một chương trình ca nhạc vào năm 2009. Thời điểm đó, họ đều là những ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu mến.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi quen biết nhau khi cùng làm MC một chương trình ca nhạc vào năm 2009. Với Đông Nhi, ấn tượng về Thắng khi đó là 'chàng trai có khuôn mặt baby, tính cách thân thiện và yêu thể thao'. Thời điểm đó, họ cũng là những ca sĩ trẻ bắt đầu được đông đảo khán giả yêu mến.

Nảy sinh tình cảm nhưng cả hai giấu kín suốt một thời gian dài

Nảy sinh tình cảm nhưng cả hai giấu kín suốt một thời gian dài vì không muốn gây chú ý về đời tư. Đến năm 2011, họ chính thức công khai, từ đó gắn bó từ tình cảm đến công việc. Đông Nhi cho biết Ông Cao Thắng cho cô nhiều kinh nghiệm cuộc sống quý báu, luôn động viên cô trước những chuyện buồn. 'Tôi thấy mình thật may mắn khi quen biết anh', giọng ca 'Khóc' khẳng định.

Năm 2013, cặp đôi cùng ra mắt ca khúc Nắm tay anh nhé

Năm 2013, cặp đôi cùng ra mắt ca khúc 'Nắm tay anh nhé'. Ông Cao Thắng tâm sự Đông Nhi là một cô gái luôn biết quan tâm, chăm sóc cho những người thân xung quanh. Trong xưng hô hàng ngày, nam ca sĩ gọi bạn gái là 'Ngọc' vì đó là tên thật của Đông Nhi.

Năm 2014, Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Năm 2013, Ông Cao Thắng - Đông Nhi được bình chọn là một trong những cặp đôi của năm của báo Ngoisao.net.

Tình cảm gắn bó suốt 10 năm, vắng bo1g scandal giúp ca

Tình cảm gắn bó suốt 10 năm, vắng bóng scandal giúp cả hai chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả. Đông Nhi tâm sự bí kíp giữ gìn tình cảm của họ xuất phát từ việc biết suy nghĩ cho đối phương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 'Nếu có tranh cãi, chúng tôi không để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Sau 5-10 phút, cả hai lại vui vẻ với nhau'.

Năm 2016, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí.

Năm 2016, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng ngồi ghế nóng chương trình 'Giọng hát Việt nhí'.

Cặp đôi thường xuyên kết hợp lưu diễn và du lịch cùng nhau.

Từ khi yêu nhau, Ông Cao Thắng lui về hậu trường làm nhà sản xuất và hỗ trợ tối đa bạn gái phát triển sự nghiệp.

Cặp đôi thường xuyên kết hợp lưu diễn và du lịch cùng nhau.

Cặp đôi thường xuyên kết hợp lưu diễn và du lịch cùng nhau.

Hôm 1/3, cặp đôi kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Ông Cao Thắng dành lời cảm ơn bạn gái: 10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh , ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em

Hôm 1/3, cặp đôi kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Ông Cao Thắng dành lời ngọt ngào đến bạn gái: '10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em'.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 9/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/10-nam-yeu-nhau-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-3949823.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

10 năm yêu nhau của Đông Nhi - Ông cao Thắng

 

Genli