tsm-top-banner

Thứ hai, 13/05/2019, 10:04 GMT+7

Chồng tỷ phú tháp tùng Hoa hậu Lý Gia Hân mua sắm ở Australia

Trong hình ảnh được một khán giả chia sẻ, Lý Gia Hân mải ngắm nghía mỹ phẩm ở sân bay, còn ông xã cô kiên nhẫn đứng chờ. 

Một người dùng Weibo chia sẻ trên mạng hình ảnh doanh nhân Hứa Tấn Hanh và bà xã, Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân tại sân bay ở Australia. Trong khi vợ mải ngắm nghía, lựa chọn mỹ phẩm tại một gian hàng, doanh nhân họ Hứa kiên nhẫn đứng chờ, có lúc còn nhiệt tình góp chuyện với vợ để cô chọn được sản phẩm ưng ý.

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh kết hôn đã 11 năm và có một con trai năm nay 8 tuổi. Cưới nhau hơn chục năm nhưng hai vợ chồng lúc nào cũng gắn bó, họ thường xuyên đồng hành tại các sự kiện lớn và đi du lịch cùng nhau. Gần đây, dịp năm mới, vợ chồng Hoa hậu cũng sang Nhật Bản nghỉ dưỡng.

 chong-ty-phu-thap-tung-hoa-hau-ly-gia-han-mua-sam-o-australia-tgnguoinoitieng

Vợ chồng Lý GIa Hân chọn đồ ở cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

 Ã”ng xã vừa đứng chờ vừa góp ý cho Gia Hân.

Ông xã vừa đứng chờ vừa góp ý cho Gia Hân.

Trò chuyện trong một show truyền hình gần đây, Lý Gia Hân tiết lộ cô và ông xã thực sự là "duyên phận". Thời điểm cô 18 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hong Kong, doanh nhân Hứa Tấn Hanh khi đó thông qua bạn bè đã gửi lời chúc mừng cô. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô không để tâm. Cả hai người sau đó đều có những cuộc tình mới, và rồi, một ngày họ gặp lại nhau và thực sự cảm thấy "có cảm xúc đặc biệt".

Sau khi kết hôn với doanh nhân Hứa Tấn Hanh, nữ diễn viên dần rút khỏi showbiz và dành nhiều thời gian cho gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhiều lần bày tỏ tình cảm, sự quan tâm tới ông xã bằng những lời "có cánh". Gần đây, cô chia sẻ hình ảnh tự tay làm bánh mừng sinh nhật chồng, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi. 

Vợ chồng Gia Hân bên nhau hạnh phúc. 

Vợ chồng Gia Hân bên nhau hạnh phúc.

Đăng quang Hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với Thiên vương Lê Minh. Chồng cô – Hứa Tấn Hanh là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong, từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân.

Theo Nguyễn Hương/Nguyễn Hương (Theo News)-13/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chong-ty-phu-thap-tung-hoa-hau-ly-gia-han-mua-sam-o-australia-3922400.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chồng tỷ phú tháp tùng Hoa hậu Lý Gia Hân mua sắm ở Australia

 

Genli