tsm-top-banner

Thứ năm, 05/09/2019, 10:45 GMT+7

Con trai Chi Bảo du học

Diễn viên Chi Bảo cùng bà xã đưa con trai Gia Cát sang Anh theo học tại St Edward's School (Oxford).

Hôm 3/9, Chi Bảo chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình anh tại trường học mới của con trai. Nam diễn viên viết vài dòng tiễn con đi học: "Như tuổi con bây giờ, ba cũng khăn gói lên Sài Gòn học, bước vào cuộc sống xa nhà. Vậy là con đi xa hơn ba rồi đó. Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi về sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến, đó là lỡ có làm điều gì khiến nội buồn". 

Gia đình Chi Bảo tại khuôn viên St Edwards School (Oxford, Anh).

Gia đình Chi Bảo tại khuôn viên St Edward's School (Oxford, Anh).

Chi Bảo khuyên con cũng nên giống mình vì mẹ luôn là người ở bên, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho cậu nhiều nhất. Trong dòng tâm sự ấy, nam diễn viên Tình khúc Bạch Dương không quên gửi lời chúc cuộc sống mới của con trai luôn bình an và hạnh phúc.

Con trai của Chi Bảo tên Gia Cát, lúc nhỏ có tên ở nhà là Lắc, sinh năm 2001. Gia Cát là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân thứ hai của Chi Bảo với bà xã Hồng Loan. Nam diễn viên rất kín tiếng về đời tư, thường từ chối khéo mọi câu hỏi liên quan đến gia đình. Gần đây, anh thường xuyên chia sẻ về con trai trên trang cá nhân. Khi Chi Bảo đăng ảnh con trai Gia Cát ở tuổi 18, nhiều bạn bè của nam diễn viên rất bất ngờ vì cậu bé năm nào nay đã trưởng thành, cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố.

Gia Cát - con trai Chi Bảo - ở tuổi 18.

Gia Cát - con trai Chi Bảo - ở tuổi 18.

Khi còn nhỏ, Gia Cát thỉnh thoảng được bố mẹ đưa đến các sự kiện hoặc tham gia một số quảng cáo cùng bố. Chi Bảo từng chia sẻ, anh rất cưng con trai nhưng không nuông chiều. Ở nhà, anh thường nghiêm khắc, "hét ra lửa" để uốn nắn con vào nề nếp. Từ nhỏ, nam diễn viên đã để con phát triển tự nhiên chứ không gò ép hay định hướng Gia Cát theo con đường của mình.

Gia Cát năm 8 tuổi khi đi sự kiện cùng bố mẹ.

Gia Cát năm 8 tuổi khi đi sự kiện cùng bố mẹ.

Chi Bảo sinh năm 1973, là diễn viên được nhiều người yêu thích suốt thập niên 1990. Anh nổi tiếng từ các phim Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí... Những năm gần đây, anh ít đóng phim để dồn sức cho kinh doanh và công việc thiện nguyện với quỹ Hiểu về trái tim. Bộ phim gần nhất mà anh tham gia là Tình khúc Bạch Dương.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 5/9/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/con-trai-chi-bao-du-hoc-3977682.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con trai Chi Bảo du học

 

Genli