tsm-top-banner

Thứ sáu, 06/09/2019, 09:08 GMT+7

Lâm Phong chi mạnh tay cho nhà vợ

Nam diễn viên Hong Kong Lâm Phong được cho là tặng nhà vợ tương lai hàng triệu HKD để thể hiện sự hào phóng. 

Một nguồn tin cho hay, trước giờ rước nàng về dinh, Lâm Phong rất mạnh tay chi tiền cho nhà vợ sắp cưới, bao gồm tặng quà cho bố mẹ vợ, tặng tiền để sắm sửa nội thất...

Tờ HK01 đưa tin, Lâm Phong và bạn gái Trương Hinh Nguyệt sẽ làm đám cưới vào tháng 12. Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Phong sắc mặt rạng rỡ, anh nói bố anh rất hài lòng về việc con trai sắp lấy vợ, trong khi mẹ anh thích con dâu tương lai và vun vén cho chuyện tình cảm của hai con. 

lam-phong-chi-manh-tay-cho-nha-vo-tgnguoinoitieng

Lâm Phong và vợ sắp cưới. 

Lâm Phong hôm 5/9 xuất hiện tại phim trường ở khu Cửu Long, Hong Kong. Khi được hỏi về chuyện hôn sự, anh từ chối trả lời, với lý do không muốn nói nhiều về chuyện riêng tư. Dù vậy, bạn bè trong giới đều biết rõ chuyện anh sắp lấy vợ. Đầu năm nay, Lâm Phong đã đưa bạn gái về quê ở Phúc Kiến ra mắt tổ tiên, họ hàng, sau đó cầu hôn cô. Nguồn tin từ HK01 cho hay cặp đôi sẽ cưới đúng vào sinh nhật Lâm Phong 8/12, cũng là thời điểm anh vừa hoàn thành bộ phim mới. 

Trương Hinh Nguyệt gần đây tham gia nhiều sự kiện của gia đình chồng tương lai, cô cũng thường xuyên đi chơi với bạn của chồng. 

Trương Hinh Nguyệt xinh đẹp, được lòng nhà chồng tương lai. 

Trương Hinh Nguyệt được lòng nhà chồng tương lai. 

Trước khi đến với Hinh Nguyệt, Lâm Phong từng một thời gian dài hẹn hò người mẫu lai Ngô Thiên Ngữ, tuy nhiên chia tay vào 2017. Sau khi đường ai nấy đi, Lâm Phong lập tức có người mới, Thiên Ngữ cũng yêu đại gia khác. Hiện tại, Thiên Ngữ được cho là đã quay về đời độc thân và tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Trước thông tin bạn trai cũ sắp lấy vợ, cô im lặng.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 6/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/lam-phong-chi-manh-tay-cho-nha-vo-3978170.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lâm Phong chi mạnh tay cho nhà vợ

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli