tsm-top-banner

Thứ năm, 21/06/2018, 17:04 GMT+7

Danh hài Hoài Linh mừng rơn khi giành giải nhất cuộc thi... cây bonsai

Chậu bonsai Linh sam trị giá gần 500 triệu đồng của danh hài Hoài Linh bất ngờ được trao giải nhất cuộc thi bonsai tại TP.HCM.

Sáng 21.6, tại TP.HCM đã diễn ra Hội chợ triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu giống mới, giống tốt cho các tỉnh thành phía nam và cả nước, giảm dần sự phụ thuộc về nhập khẩu giống từ nước ngoài, nhất là trong quá trình thực hiện các hiệp định về tự do hóa thương mại toàn cầu. Hội chợ triển lãm thu hút gần 200 đơn vị đến từ 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.

danh-hai-hoai-linh-mung-ron-khi-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-cay-bonsai-tgnguoinoitieng

Nghệ sĩ Hoài Linh bên cây Linh sam đạt giải nhất - Ảnh: Ngọc Ánh

Hơn 400 gian hàng tại hội chợ trưng bày các thành tựu về giống, nông nghiệp công nghệ cao của các tỉnh, viện, trường, trung tâm nghiên cứu; các giống hoa, cây kiểng, rau, thủy sản, giống chăn nuôi; các máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ ngành giống và sản xuất nông nghiệp; các loại thực phẩm chế biến…

Là một khách mời của chương trình, danh hài Hoài Linh đã đến với “Hội thi hoa lan, bonsai". Đây là một hội thi được tổ chức trong khuôn khổ của hội chợ. Sản phẩm danh hài Hoài Linh dự thi là chậu bonsai Linh sam.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, chậu bonsai của Hoài Linh đã giành giải nhất với số tiền thưởng 4 triệu đồng. Ngoài ra cuộc thi còn trao giải cho 59 sản phẩm khác gồm nhất, nhì, ba, khuyến khích, trong đó có 8 giải nhất dành cho từng chủng loại hoa lan và bonsai.

Danh hài Hoài Linh với tấm giấy khen của BTC

Hoài Linh là nghệ sĩ rất yêu thích làm vườn và trồng cây cảnh. Trong những ngày rảnh rỗi không đi biểu diễn, anh về khu nhà thờ tổ nghề sân khấu ở quận 9. Tại khu nhà thờ này Hoài Linh trồng rất nhiều cây kiểng có giá trị cao, anh cũng chính là người hằng ngày tự tay chăm sóc khu vườn.

Hoài Linh ký nhận giải thưởng của BTC

Theo PV - motthegioi.vn - 21/6/2018

Link nguồn: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/danh-hai-hoai-linh-mung-ron-khi-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-cay-bonsai-90639.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Danh hài Hoài Linh mừng rơn khi giành giải nhất cuộc thi... cây bonsai

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli