tsm-top-banner

Thứ năm, 21/06/2018, 16:23 GMT+7

Đức Phúc bị thí sinh The Debut nói xấu trong hậu trường

Nam giám khảo bị cho là chưa xứng đáng ngồi ghế nóng cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc lần đầu làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc. Khi dự án The Debut được công bố, Đức Phúc lần đầu làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc.

duc-phuc-bi-thi-sinh-the-debut-noi-xau-tgnguoinoitieng

Khi dự án The Debut được công bố, nhiều người tỏ ra hoài nghi, cho rằng quán quân The Voice 2015 chưa đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để ngồi ghế nóng. Tuy nhiên, Đức Phúc khẳng định anh đủ kiến thức, khả năng chuyên môn để đưa ra những nhận xét, lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, kể cả những người nhiều tuổi hơn mình.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 ăn mặc cá tính, chấm thi vòng Audition của The Debut mùa đầu tiên cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh. Anh không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, khiến khán giả và thí sinh bất ngờ. Khi một giọng ca nói tham gia sân chơi này vì muốn tìm lại ánh hào quang của bản thân, Đức Phúc độp ngay: Em đã sáng bao giờ đâu mà tìm. 

Nam ca sĩ sinh năm 1996 ăn mặc cá tính, chấm thi vòng Audition của The Debut mùa đầu tiên cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh. Anh không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, khiến khán giả và thí sinh bất ngờ. Khi một thí sinh nói tham gia sân chơi này vì muốn 'tìm lại ánh hào quang của bản thân', Đức Phúc 'độp' ngay: 'Em đã sáng bao giờ đâu mà tìm'. 

Hương Tràm cười nghiêng ngả khi nghe Đức Phúc nhận xét phần biểu diễn của một nam thí sinh: Bạn có chất giọng phù hợp lồng tiếng cho các nhân vật quái vật trong phim hoạt hình hơn.

Hương Tràm cười nghiêng ngả khi nghe Đức Phúc nhận xét phần biểu diễn của một nam thí sinh: 'Bạn có chất giọng phù hợp lồng tiếng cho các nhân vật quái vật trong phim hoạt hình hơn'. 

Trong hậu trường, một thí sinh (trái) tỏ ra không phục Đức Phúc. Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm chứ Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả, nam thí sinh nói. Việc thí sinh nói xấu giám khảo được máy quay giấu kín của ban tổ chức thu lại và phát trong trailer tập 3 của The Debut. 

Trong hậu trường, một thí sinh (trái) tỏ ra không phục Đức Phúc. 'Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm chứ Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả', nam thí sinh nói. Việc thí sinh nói xấu giám khảo được máy quay giấu kín của ban tổ chức thu lại và phát trong trailer tập 3 của The Debut. 

[Caption]Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, nam thí sinh này bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi thái độ, khi anh mỉm cười tươi tắn và dành cho Đức Phúc lời chào rụt rè trên sân khấu: Dạ em chào anh Đức Phúc ạ. 

Khi ra biểu diễn, thí sinh này vẫn mỉm cười, rụt rè chào, gọi Đức Phúc là 'anh'.

[Caption]muốn quay lưng lại với đam mê 

Quán quân The Voice 2015 tâm sự, khi bước chân vào làng giải trí, anh nghĩ lĩnh vực này chỉ toàn màu hồng. Tuy nhiên sau thời gian nếm trải đủ mọi vui buồn, Đức Phúc thừa nhận nhiều lúc anh chán chản, muốn quay lưng lại với đam mê của mình.

[Caption]Lo sợ phản bội lại quá khứ, sẽ không bao giờ phát triển đượctrailer tập 3, sự xuất hiện của Loki Bảo Long hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị ở vòng Audition này. Dù chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn trailer, người xem vẫn dễ dàng nhận ra một Loki Bảo Long rất khác, có vẻ trưởng thành, chín chắn hơn.Loki Bảo Long từng là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc cách đây 2 năm. Khi gần về đích, anh bất ngờ xin dừng chân. Thông tin về bệnh trầm cảm của anh được đưa ra ở thời điểm đó khiến khán giả lo lắng. Sau đó một thời gian, Loki Bảo Long trở lại Vpop bằng các sản phẩm âm nhạc riêng. Giọng ca sinh năm 1993 cũng trau dồi khả năng nhạc cụ với mong muốn xây dựng hình tượng bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng, vừa hát, vừa sáng tác.

Tập 3 vòng Audition xuất hiện một gương mặt quen thuộc là Loki Bảo Long - hot boy từng gây chú ý tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016. Giọng ca sinh năm 1993 chia sẻ, thời gian qua anh 'ở ẩn' để học chơi nhạc cụ, xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, vừa hát vừa sáng tác. 

Đức Phúc bị thí sinh The Debut nói xấu trong hậu trường - 7

Hương Tràm thường đưa ra những nhận xét nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương các thí sinh.Tập 3 The Debut phát sóng vào 21h thứ sáu 22/6 trên Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Hương Giang/ngoisao.net -21/6/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/duc-phuc-bi-thi-sinh-the-debut-noi-xau-trong-hau-truong-3766758.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đức Phúc bị thí sinh The Debut nói xấu trong hậu trường

 

Genli