tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/08/2020, 15:56 GMT+7

Gia Bảo bác tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái Grammy

Trong Chuyện Của Sao với MC Minh Đức, Gia Bảo vui mừng khi mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc dần tốt hơn. Anh tiết lộ, bản thân hạn chế “giả gái’ vì không muốn bạn bè con xầm xì giới tính của ba.

batch Gia Bao - Chuyen Cua Sao 16

Link trailer Chuyện Của Sao – Nghệ sĩ Gia Bảo

Bác tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái

Gia Bảo - cháu nội của NSƯT Bảo Quốc là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả, cả trên sân khấu và màn ảnh. Anh dính tới không ít chuyện thị phi với showbiz nhưng phía sau những câu chuyện ồn ào, khán giả thấy ở anh là sự yêu nghề, người âm thầm làm tất cả những gì có thể để tiếp nối truyền thống nghệ thuật của gia tộc nổi tiếng. Những ồn ào của cuộc sống riêng không làm mất đi tính nghệ sĩ bay bổng của Gia Bảo. Trong Chuyện Của Sao, lần đầu tiên anh trải lòng về chuyện ly hôn, con cái và những thị phi trong nghề nghiệp.

batch Gia Bao - Chuyen Cua Sao 10

Vài tháng trước, Gia Bảo từng đăng một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định giới tính của bản thân. Anh khẳng định bản thân là “trai thẳng” từng cưới Thanh Hiền vì tình yêu và bác tin đồn đang cặp kè Minh Dự. “Xã hội bây giờ rất thoáng và những người LGBT cũng không cần phải tránh né. Trước giờ cũng có nhiều tiểu phẩm, chương trình và có nhiều phát ngôn để bênh vực cộng đồng này. Họ rất tài năng, lương thiện, dám sống với chính ước mơ, khao khát của mình. Tôi thương và úng hộ họ nhưng công chúng lại bắt đầu đồn đại tôi sống thật với giới tính, sau khi hôn nhân của tôi tan vỡ. Giới tính của tôi đã bị đồn đại từ lúc học trường Sân khấu. Bạn bè cũng khuyên tôi đừng bận tâm, bởi tôi thế nào lương tâm mỗi người sẽ tự đánh giá”.

Hé lộ nguyên nhân Gia Bảo “đăng đàn” khẳng định mình mê gái chứ không mê trai

Gia Bảo cho biết anh bác tin đồn về giới tính bởi không muốn ảnh hưởng tới bé Grammy. Cô bé gần 7 tuổi, anh không muốn con gái đi học bị cô giáo, bạn bè trên lớp xầm xì, thậm chí anh hạn chế cả những vai diễn giả gái: “Con bé khéo lắm! Bé nói ba Bảo đóng vai đàn ông là đẹp trai nhất, đóng vai cô thì chỉ hơi đẹp thôi. Biết con không thích, tôi giảm bớt những vai giả gái”.

batch Gia Bao trong Sao Noi Ngoi 6

Gia Bảo và vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền, chia tay nhau tháng 11/2017. Gần ba năm qua, Grammy ở với Thanh Hiền, Gia Bảo thỉnh thoảng đến đón và đưa con đi chơi. Gia Bảo sợ con gái tủi thân vì đến bây giờ Grammy vẫn là người anh yêu thương, muốn che chở suốt đời.

Anh hiện tại vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì con gái vốn nhạy cảm, cần sự chăm sóc, yêu thương của ba mẹ. 

Trầm lắng để đối mặt thị phi, những chì chiết dai dẳng

Gia Bảo may mắn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mới hai tuổi, anh đã đi diễn cùng ông nội mình là NSƯT Bảo Quốc. Cái tên Gia Bảo của anh do chính NSƯT Bảo Quốc đặt cho.

Có ông nội là NSƯT Bảo Quốc, bà ba Thanh Nga, bác Hữu Châu, chú Hữu Lộc (khi ấy là giám đốc sân khấu Nụ Cười Mới), Gia Bảo từng nghĩ rằng khi mình bước ra sân khấu sẽ có nhiều “cây đa, cây đề” nâng đỡ nhưng thực tế lại phũ phàng, không như những gì anh nghĩ. Anh kể, lúc nhỏ, anh tưởng mình được vào vai chính trong một tiểu phẩm của bác Hữu Châu, nhưng cậu bé không ngờ rằng người bác nổi tiếng đã thẳng thừng từ chối.  “Khi ấy, tôi sốc nhưng không dám hỏi bác. Sau này, tôi biết là khi ấy tôi chưa biết diễn, nhận vai lớn sẽ tự cao còn nếu đóng dở sẽ đi tong. Mọi người đừng nghĩ con cháu nhân vật nổi tiếng là sướng bởi vào nghề 18 năm nhưng 8 năm đầu phải đóng quần chúng làm quân lính, cầm cờ”, anh trải lòng. Tuy nhiên, Gia Bảo tự hào mình khi chưa bao giờ dựa vào danh tiếng gia đình để “chảnh” hoặc đi xin vai.

batch Gia Bao trong Sao Noi Ngoi 9

Biết bản thân là “số thị phi” nhưng có một chuyện khiến anh nhớ mãi, răn mình để không tái phạm. Cách đây vài năm, anh vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong Tía ơi má dìa mà không xin phép. Anh nghĩ Idecaf là đơn vị nhà vì đã cộng tác nhiều năm. Việc vỡ lỡ, anh liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kỳ cựu rất giận. "Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm”, Gia Bảo nói.

Gia Bảo từng vì tự cao, ỷ lại vào gia đình, hối hận sau scandal với Thành Lộc

Diễn viên hài cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc, tuy nhiên hiện tại mối quan hệ giữa Gia Bảo và Thành Lộc đã tốt lại rất nhiều. “Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kĩ càng, đàng hoàng”, Gia Bảo thổ lộ.

batch Gia Bao trong Sao Noi Ngoi 11

Gần đây, Gia Bảo cho biết anh đang giảm cân để xuất hiện trong dự án mới mang tên Gia Bảo và hiện tượng: “Tôi bớt ăn, tập thể dục nhiều hơn để có sức khỏe. Nghỉ dịch Covid-19 cũng lâu, khi trở lại tôi muốn khán giả thấy được một hình ảnh mới mẻ, tích cực hơn của Gia Bảo”. Trong dự án này, Gia Bảo sẽ mời những nghệ sĩ từng là hiện tượng một thời để chia sẻ về công việc, cuộc sống, giúp khán giả có thêm cái nhìn gần gũi với giới nghệ sĩ.

batch GIA BAO - THANH HIEN 5

Chương trình Chuyện Của Sao – nghệ sĩ Gia Bảo sẽ được phát sóng vào 20:10 thứ bảy ngày 22/8/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Gia Bảo bác tin đồn giới tính vì sợ ảnh hưởng đến con gái Grammy

 

hector sp

Genli