tsm-top-banner

Thứ sáu, 21/08/2020, 15:11 GMT+7

Hồng Vân bất ngờ khi Chí Tài thi hát

Ngồi ghế bình luận gameshow mới, Hồng Vân cười không ngớt khi xem đồng nghiệp Chí Tài khoe phong độ tuổi 62 và khả năng hát nhép.

[Caption]òn mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt, là sân khấu để những giọng ca vang bóng một thời được tái ngộ khán giả và chia sẻ những câu chuyện lần được được kể trên sóng truyền hình.

 Hồng Vân được mời tham gia chương trình 'Ca sĩ ẩn danh'. NSND mong gặp lại những giọng ca vang bóng một thời ở gameshow này.

Dương Triệu Vũ mặc lịch lãm ngồi ghế ban bình luận. Anh đã có kinh nghiệm tham gia nhiều gameshow ca nhạc nên rất tự tin.

Dương Triệu Vũ mặc lịch lãm ngồi ghế ban bình luận. Anh đã có kinh nghiệm tham gia nhiều gameshow ca nhạc nên rất tự tin.

[Caption] Đến với Ca sĩ ẩn danh, trước hết khán giả có cơ hội tái ngộ với những giọng ca rất được yêu mến. Họ từng là những hiện tượng, thần đồng đình đám trong quá khứ nhưng rồi, tất cả mọi người đều không biết vì sao họ vụt tắt, thậm chí biến mất mà không có lý do. Họ cũng là những nghệ sĩ trẻ của nhạc Việt đương đại luôn khao khát có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, trên con đường nghệ thuật lắm trông gai, nhiều cạnh tranh ấy đôi khi họ chông chênh tìm lối đi, loay hoay khẳng định bản thân và chưa có cơ hội để tỏa sáng. Rất có thể, dù tài năng nhưng họ thiếu đi một chút may mắn.  Do đó, sân khấu của chương trình không chỉ là nơi họ cất tiếng ca trước hàng triệu khán giả truyền hình mà còn mang đến cơ hội để họ giãi bày, tâm sự, sẻ chia về những góc khuất cuộc đời. Có những góc khuất lần đầu được kể khiến các đồng nghiệp trong ban bình luận thậm chí không cầm được nước mắt.  Có thể nói, sân khấu chương trình đã làm một công việc đầy ý nghĩa: trải thảm đỏ để lời ca, tiếng hát và hình ảnh của những giọng ca đó lại lấp lánh tỏa sáng. Xuất hiện trên Ca sĩ ẩn danh cũng được coi màn tái xuất chính thức của những ca sĩ này trước công chúng. Các tiết mục trong chương trình cũng được dàn dựng công phu với mục đích giúp các ca sĩ ẩn danh được tỏa sáng trở lại. Danh sách các ca sĩ ẩn danh tham gia chương trình dù chưa được bật mí, nhưng hứa hẹn sẽ là tên tuổi khiến khán giả được sống lại một phần kí ức.

Nghệ sĩ Kim Tử Long thích format 'Ca sĩ ẩn danh' vì chương trình tạo sân chơi cho các thần đồng, hiện tượng âm nhạc đình đám một thời có dịp trở lại sân khấu, tái ngộ khán giả.

Yến Trang cũng là thành viên ban bình luận.

Yến Trang cũng là thành viên ban bình luận.

Các nghệ sĩ bất ngờ khi nhiều tên tuổi nổi tiếng xuất hiện trên sân khấu trong vai các ca sĩ hát nhép.

Các nghệ sĩ bất ngờ khi nhiều tên tuổi nổi tiếng xuất hiện trên sân khấu trong vai ca sĩ thế danh, hát nhép.

Chí Tài khoe vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 60 với trang phục màu nổi, phong cách biểu diễn máu lửa. Anh nhép giọng thay một ca sĩ ẩn danh, đứng sau cánh gà để thử thách khả năng phán đoán của ban bình luận và khán giả về chủ nhân thực sự của giọng hát trên sân khấu. Tôi được giao nhiệm vụ làm sao hóa thân một cách thật nhất vào bản chính khi diễn lipsync, Chí Tài cho biết.

Chí Tài khoe vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 60 với trang phục màu nổi, phong cách biểu diễn máu lửa. Anh nhép giọng thay một ca sĩ ẩn danh đang đứng sau cánh gà để thử thách khả năng phán đoán của ban bình luận và khán giả. 'Tôi được giao nhiệm vụ làm sao hóa thân một cách thật nhất vào 'bản chính' khi diễn lipsync', Chí Tài nói.

[Caption] Sau đó, ca sĩ thế danh sẽ trình diễn tiết mục (lypsync) với giọng hát thật của ca sĩ ẩn danh phía sau sân khấu. Những lời ca tiếng hát, những cung bậc cảm xúc thật của ca sĩ ẩn danh sẽ được ca sĩ thế danh hỗ trợ thể hiện, lột tả hết trên sân khấu.  Lần lượt, các cặp ca sĩ ẩn danh và ca sĩ thế danh mới sẽ xuất hiện và thách đấu cặp đôi vừa biểu diễn trước đó. Sau đó, khán giả trường quay và ban bình luận sẽ đưa ra bình chọn cho cặp đôi đã mang lại những tiết mục chạm tới trái tim của họ. Người chiến thắng sẽ ngồi lên chiếc ghế nóng và bảo vệ danh hiệu chiến thắng của mình.  Ca sĩ ẩn danh có điểm bình chọn thấp hơn sẽ bước ra từ sau sân khấu với những ánh đèn lung linh và lộ mặt trước khán giả, tiết lộ danh tính, câu chuyện cuộc đời và cất lên giọng hát đầy khát vọng bằng chính giọng của mình trên sân khấu.  Cặp đôi có điểm bình chọn cao nhất sẽ lộ diện và biểu diễn trên sân khấu cuối cùng.

Khi trò chuyện cùng khán giả, Chí Tài thay 'bản chính' chia sẻ những thông tin cá nhân để mọi người cùng đoán nhân vật sau cánh gà là ai. Ca sĩ Bạch Công Khanh (trái) làm MC dẫn dắt show này.

[Caption] Tuyương trình không chỉ là nơi họ cất tiếng ca trước hàng triệu khán giả truyền hình mà còn mang đến cơ hội để họ giãi bày, tâm sự, sẻ chia về những góc khuất cuộc đời. Có những góc khuất lần đầu được kể khiến các đồng nghiệp trong ban bình luận thậm chí không cầm được nước mắt. Có thể nói, sân khấu chương trình đã làm một công việc đầy ý nghĩa: trải thảm đỏ để lời ca, tiếng hát và hình ảnh của những giọng ca đó lại lấp lánh tỏa sáng. Xuất hiện trên Ca sĩ ẩn danh cũng được coi màn tái xuất chính thức của những ca sĩ này trước công chúng. Các tiết mục trong chương trình cũng được dàn dựng công phu với mục đích giúp các ca sĩ ẩn danh được tỏa sáng trở lại. Danh sách các ca sĩ ẩn danh tham gia chương trình dù chưa được bật mí, nhưng hứa hẹn sẽ là tên tuổi khiến khán giả được sống lại một phần kí ức.

Diễn viên Anh Tú hóa thân một nghệ sĩ từng gặp biến cố không thể biểu diễn trong hai năm và đối mặt nhiều khó khăn khi trở lại làng giải trí.

Ban bình luận gồm các nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi nhưng tất cả đều chung tính cách hài hước, xì tin và luôn tràn đầy năng lượng.

Ban bình luận gồm các nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi nhưng tất cả đều chung tính cách hài hước, xì tin và luôn tràn đầy năng lượng.

[Caption]Format mới lạ  Ca sĩ ẩn danh được mua bản quyền từ chương trình Shadow Singer (CJ E&M Hàn Quốc). Mỗi số phát sóng gồm 4 ca sĩ ẩn danh. Họ là những tài năng ca hát đã hoạt động trong nghề nhưng chưa được nhiều người biết đến hoặc những tên tuổi đình đám trong quá khứ vì nhiều lý do đã vắng bóng thời gian dài nay muốn trở lại sân khấu. Mỗi người một hoàn cảnh dẫn đến việc họ không được đứng trên sâu khấu hoặc luôn đứng phía sau những ca sĩ nổi tiếng,... Họ khát khao được một cơ hội tỏa sáng và sống trong khát vọng được đứng trên sân khấu lớn.  Trong chương trình Ca sĩ ẩn danh, họ sẽ xuất hiện đằng sau tấm màn nhung và sẽ có một bản sao hóa thân thành chính mình ở trên sân khấu. Ca sĩ thế danh này sẽ thay lời ca sĩ ẩn danh chia sẻ về bản thân, giải đáp những thắc mắc, những câu chuyện thật về cuộc sống, sự nghiệp mà ban bình luận, gồm 5 người là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt muốn tìm hiểu, muốn biết rõ hơn về ca sĩ ẩn danh.

Chương trình 'Ca sĩ ẩn danh' mua bản quyền từ show Shadow Singer của Hàn Quốc. Mỗi số phát sóng có sự tham gia của 4 ca sĩ ẩn danh. Ngoài các tên tuổi cũ, chương trình còn dành đất cho những tài năng ca hát mới chưa có dịp tỏa sáng trên sân khấu lớn. 'Ca sĩ ẩn danh' phát sóng lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 23/8.

Theo ngoisao.net - 21/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hong-van-bat-ngo-khi-chi-tai-thi-hat-4150104.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồng Vân bất ngờ khi Chí Tài thi hát

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli