tsm-top-banner

Thứ năm, 08/08/2019, 11:16 GMT+7

Hoa hậu Hoàng Dung: 'Cảm thấy hài lòng, tiền nhiều hay ít không còn quan trọng’

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài 2017 tại Australia, Hoàng Dung sớm trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều buổi trình diễn áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng.

hoa-hau-ao-dai-hoang-dung-tgnguoinoitieng

Luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện, hẳn không phải ai biết Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung là người phụ nữ đầy bản lĩnh và rất quyết đoán. Đằng sau vẻ ngoài mong manh xinh đẹp ấy là một nội lực khiến nhiều người khâm phục khi nhìn vào những gì Hoàng Dung đã làm được.

hoa-hau-ao-dai-hoang-dung-tgnguoinoitieng4

Yêu cái đẹp và mong muốn mở ra con đường làm đẹp cho phụ nữ, Hoàng Dung đã dành nhiều tâm huyết để sáng lập hệ thống Trung tâm Tư vấn Du lịch Y tế và Thẩm mỹ Hàn Quốc Lisa Medi Spa ở cả 2 nước Hàn Quốc và Việt Nam. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì khiến cô tỏa sáng lấp lánh giữa đám đông, sự trẻ trung, tự tin và luôn tràn đầy năng lượng chính là một điểm gây cuốn hút mạnh mẽ ở Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung. Và phải tiếp xúc với Hoàng Dung, người ta mới cảm nhận hết được điều này ở cô. Ngoài ra, chính bởi tình yêu lớn dành cho cái đẹp, Hoàng Dung còn được biết đến là một Fashionista chính hiệu với bộ sưu tập các thương hiệu đình đám thế giới như Chanel, Dior, Balmain, Lanvin, Saint Laurent, Givenchy,… trị giá hàng tỉ đồng được cô chi “mạnh tay” để sở hữu.

hoa-hau-ao-dai-hoang-dung-tgnguoinoitieng5

Tất nhiên, không có thành công nào mở sẵn cũng chẳng con đường vinh quang nào trải đầy hoa hồng, Hoa hậu, doanh nhân trẻ Hoàng Dung cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm như thế. Để được gọi với cái tên “doanh nhân thành đạt” như hôm nay, đó là cả một hành trình dài để Hoàng Dung hiểu chính bản thân trước khi xác định mình cần làm gì. Chuyện thương trường vốn không dễ dàng, với phụ nữ lại càng nhiều thử thách hơn, nhưng Hoàng Dung đã vượt qua khó khăn bằng tâm thế bình tâm nhất để trở thành người phụ nữ quyền năng ngay trong chính cuộc đời mình.

 hoa-hau-ao-dai-hoang-dung-tgnguoinoitieng6

hoa-hau-ao-dai-hoang-dung-tgnguoinoitieng2

Với tâm niệm “Khi cảm thấy đủ và hài lòng, tiền nhiều hay ít cũng không còn quan trọng”, thế nên dù là đứng ở vị trí nào trong xã hội, khi trở về với cuộc sống của riêng mình, Hoàng Dung lại cởi bỏ chiếc áo choàng gai góc và chọn một cuộc sống bình yên. Phải thật sự thấu hiểu mới có thể cảm nhận được con người ấm áp và tình cảm bên trong “quý cô” này.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Hoàng Dung: 'Cảm thấy hài lòng, tiền nhiều hay ít không còn quan trọng’

 

Genli