tsm-top-banner

Thứ ba, 14/04/2020, 14:45 GMT+7

Huyền My tặng quà người nghèo

Hôm 13/4, Á hậu Huyền My cùng Thành đoàn Hà Nội đến nhiều địa điểm trong thành phố để hỗ trợ sinh viên và người khó khăn. 

a-hau-huyen-my-lam-tu-thien-tgnguoinoitieng

Có mặt từ sớm tại địa điểm tập trung, á hậu đeo khẩu trang và mặc áo đồng phục. Cô tham gia hoạt động 'Hà Nội nghĩa tình' phát 8.000 suất ăn mỗi ngày nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong dịch. Để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như cộng đồng, Huyền My thường xuyên rửa tay. Á hậu cho biết đây là lần đầu tiên cô ra ngoài sau gần một tháng ở nhà tránh dịch.

Cô cùng các thanh niên tình nguyện bê vác hàng hóa để chở đến các địa điểm khác nhau.

Cô cùng các thanh niên tình nguyện bê vác hàng hóa để chở đến các địa điểm khác nhau.

Trong ngày đầu tổ chức, đoàn công tác đã trao tặng các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận (Lê Thanh Nghị - Hà Nội); 200 sinh viên tại khu Ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội; thăm và tặng quà tập thể đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Thận Hà Nội...

Trong ngày đầu tổ chức, đoàn công tác đã trao tặng các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận (Lê Thanh Nghị - Hà Nội); 200 sinh viên tại khu Ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội; thăm và tặng quà tập thể đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Thận Hà Nội...

Á hậu trao quà cho các gia đình trong xóm chạy thận tại Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Á hậu trao quà cho các gia đình trong xóm chạy thận.

Huyền My là một trong những thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cô luôn sẵn sàng tham gia chương trình thiện nguyện để lan toả những điều tốt đẹp trong mùa dịch.

Huyền My là một trong những thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Cô luôn sẵn sàng tham gia chương trình thiện nguyện để lan toả những điều tốt đẹp trong dịch.

Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng trong một ngày không xa nữa thôi, Việt Nam sẽ chiến thắng dịch COVID-19 để mọi hoạt động lại trở lại bình thường, Huyền My chia sẻ. 

"Đây là thời điểm thực sự khó khăn và hơn lúc nào hết chúng ta cần phát huy truyền thống tương thân tương ái để cùng nhau vượt qua đại dịch. Hy vọng trong một ngày không xa nữa thôi, Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19 để mọi hoạt động lại trở lại bình thường", Huyền My chia sẻ.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 14/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/huyen-my-tang-qua-nguoi-ngheo-4084373.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huyền My tặng quà người nghèo

 

Genli