tsm-top-banner

Thứ hai, 13/04/2020, 15:29 GMT+7

'Sao đẹp nhất Trung Quốc' đưa giấy xì mũi cho trợ lý

Nữ diễn viên Dương Siêu Việt bị chỉ trích vì hành động đưa nam trợ lý khăn giấy cô vừa xì mũi khi quay phim hôm 12/4. 

Người trợ lý nam đứng cạnh Dương Siêu Việt đưa cho cô khăn giấy sạch, sau đó cầm lấy mảnh khăn đã bẩn mà Dương Siêu Việt vừa dùng. Trong khi đó, nữ diễn viên ngồi vắt chân, không di chuyển khỏi chỗ. 

Hành động của Dương Siêu Việt vấp phải nhiều đả kích. Khán giả cho rằng trông cô bề ngoài thì dễ thương, ứng xử trước công chúng tưởng như khiêm tốn, nhã nhặn, không ngờ với nhân viên thì lại có thái độ "ngôi sao" như vậy. Số khác bênh vực: Nếu không đưa cho trợ lý, chẳng lẽ đứng lên đi tìm thùng rác, với bộ áo quần rườm rà đó ư? Một số người cho rằng "đó cũng là một phần công việc của trợ lý". 

 sao-dep-nhat-trung-quoc-dua-giay-xi-mui-cho-tro-ly-TGNNT

Dương Siêu Việt trên phim trường.

Đây không phải lần đầu Dương Siêu Việt bị đả kích. Cô từng dính nhiều ồn ào như sống trác táng, có thái độ chảnh chọe, làm quá lên khi mời cả đoàn vệ sĩ tháp tùng... Trước mọi ồn ào, Dương Siêu Việt đều tìm cách giải thích. 

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Mỹ nhân chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 sau khi giành chiến thắng tại chương trình Produce 101 vào tháng 6/2018. Ngày 17/3/2019, cô vượt qua nhiều tượng đài nhan sắc của Trung Quốc như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi... giành vị trí thứ nhất bảng xếp hạng nhan sắc của TC Candler, trở thành "mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc". 

Dương Siêu Việt. 

Mỹ nhân Dương Siêu Việt. 

Từ khi còn là thực tập sinh của chương trình Produce 101, Dương Siêu Việt đã trở thành đề tài bàn tán của khán giả. So với 10 thành viên cùng ra mắt còn lại, cô bị cho là người ít tài nhất. Siêu Việt nhiều lần bị khán giả la ó vì hát chênh và phô. Vũ đạo của cô cũng khiến nhiều người khó chịu vì quá hời hợt. Vị trí thứ 3 của Dương Siêu Việt tại Produce 101 bị dư luận phản đối. Vương Tư Thông - vị thiếu gia nổi tiếng giàu có, ăn chơi của Trung Quốc - cũng chê bai: "Dương Siêu Việt được ra mắt là sự sỉ nhục đối với 10 người còn lại, sỉ nhục nỗ lực, mồ hôi nước mắt và năng lực nghề nghiệp của họ".

Theo

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 13/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/sao-dep-nhat-trung-quoc-dua-giay-xi-mui-cho-tro-ly-4083879.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Sao đẹp nhất Trung Quốc' đưa giấy xì mũi cho trợ lý

 

Genli