tsm-top-banner

Thứ ba, 14/01/2020, 08:49 GMT+7

Jang Dong Gun đưa vợ đi Hawaii

Vợ chồng Jang Dong Gun được cho là không bị ảnh hưởng bởi scandal nam diễn viên tìm gái khi vợ đang mang thai mà thoải mái nghỉ dưỡng ở Hawaii.

Tờ MT đưa tin tài tử Jang Dong Gun và bà xã Go So Young cùng các con sang Hawaii, Mỹ nghỉ dưỡng từ tuần trước. Một nhân chứng người địa phương bắt gặp hai vợ chồng chơi golf tại đó. Điều này cho thấy vợ chồng cặp sao nổi tiếng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiệt liên quan đến việc Jang Dong Gun tìm gái khi vợ mang thai.

Năm 2010, Jang Dong Gun và Go So Young từng đến Hawaii nghỉ dưỡng vào thời điểm tháng 1, tức là 4 tháng trước ngày cưới. Đây là điểm hẹn hò quen thuộc của gia đình họ trong nhiều năm.

Trước những thông tin tiêu cực về Jang Dong Gun, hiện tại, vợ anh - Go So Young chỉ giữ im lặng.

Jang Dong Gun và vợ, diễn viên Go So Young.  

Jang Dong Gun và vợ, diễn viên Go So Young.

Jang Dong Gun là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Friend và Cờ thái cực giương cao, hay loạt phim truyền hình Người mẫu, Anh em nhà bác sĩ, Phẩm chất quý ông... Anh kết hôn với diễn viên Go So Young năm 2010, hiện có hai con. Trong gần 20 năm gia nhập làng giải trí, anh là một hình tượng "sạch", không scandal. Tuy nhiên, đầu tháng 1 năm nay, anh bị nghi ngờ thông qua người bạn thân Joo Jin Mo để kiếm các cô gái nhằm "vui vẻ" trong giai đoạn 2013 - khi vợ anh có bầu. Trước mọi thông tin tiêu cực, anh im lặng. Trong khi đó, vợ Jang Dong Gun là Go So Young hiện khóa bình luận trên trang cá nhân của mình, sau khi nhiều người công khai để lại bình luận thương cảm Go So Young lấy phải ông chồng không ra gì.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/14/1/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/ly-thuy-chang-e-5-nam-truoc-khi-yeu-chi-bao-4041521.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Jang Dong Gun đưa vợ đi Hawaii

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli