tsm-top-banner

Thứ năm, 09/07/2020, 15:27 GMT+7

Johnny Depp cho con gái dùng cần sa năm 13 tuổi

Tài tử Johnny Depp thú nhận đã chủ động để cô con gái Lily-Rose thử chất kích thích ở tuổi 13 vì không muốn cô bé dùng ma túy với người lạ.

Trong phiên tòa ở London ngày 8/7 liên quan đến vụ Johnny Depp kiện tờ The Sun vì bị gọi là "kẻ đánh vợ", luật sư đã chất vấn nam diễn viên về quá khứ nghiện ma túy. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe thừa nhận trước tòa rằng anh "đã hút rất nhiều cần sa khi còn chung sống với cô Amber Heard" nhưng giải thích các loại cỏ này "rất hữu ích với chứng lo lắng, mất ngủ, giúp tôi bình tĩnh hơn".

Luật sư của The Sun trích dẫn nhiều tin nhắn trao đổi giữa Johnny Depp và con gái cho thấy anh đã cho Lily-Rose Depp thử cần sa lúc cô bé vừa bước vào tuổi teen. Johnny nhắn tin hỏi Lily-Rose cảm giác dùng "cỏ" ra sao và cô bé đáp "rất thích". Khi bị hỏi về vấn đề này, Johnny Depp phủ nhận khuyến khích con gái dùng ma túy nhưng anh cố gắng giải thích lý do để cô bé thử.

johnny-depp-cho-con-gai-dung-can-sa-nam-13-tuoi-tgnguoinoitieng

Johnny Depp và con gái, Lily-Rose Depp.

"Tất cả chúng ta đều biết rằng ở tuổi 11, 12, 13, khi bọn trẻ tham dự các bữa tiệc ở trường học, chúng sẽ được mọi người đưa cho những món đồ uống họ đang uống", Johnny nói. "Lúc đó con gái tôi 13 tuổi. Tôi đã nói với con bé đừng thử ma túy với người lạ: 'Hãy thử cùng bố khi con đã sẵn sàng bởi bố không muốn lần đầu dùng cần sa của con là với người con không hề hay biết, điều đó rất nguy hiểm'".

Johnny Depp khẳng định cần sa anh đưa cho con gái là loại có chất lượng tốt. Tài tử cũng cho biết đã hỏi ý kiến mẹ của Lily-Rose (bạn gái cũ của Johnny - nữ diễn viên Vanessa Paradis) trước khi đưa chất kích thích cho con dùng thử. "Nếu trong mắt các bạn điều đó là sai trái, tôi vẫn tôn trọng quan điểm của các bạn. Tuy nhiên tôi đang nuôi dạy con gái tôi và tôi là một bậc phụ huynh có trách nhiệm", Johnny Depp tuyên bố.

Lily-Rose Depp hiện đã 21 tuổi, là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô rất yêu quý bố và hai bố con có mối quan hệ thân thiết. Ngoài Lily-Rose, Johnny Depp và Vanessa Paradis còn có cậu con trai Jack 18 tuổi.

Johnny Depp bịt kín mặt đến tòa hôm 7/7.

Johnny Depp bịt kín mặt đến tòa hôm 7/7.

Tại phiên tòa, Johnny Depp công nhận là người nghiện rượu và ma túy nhưng phủ nhận bạo hành vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard. Johnny tố cáo Amber cũng dùng cocaine trong khi chung sống với anh. Phiên tòa đang xét xử đến ngày thứ ba và sẽ diễn ra trong vòng ba tuần.

Hoài Vũ/ngoisao.net - 9/7/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/johnny-depp-cho-con-gai-dung-can-sa-nam-13-tuoi-4127930.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Johnny Depp cho con gái dùng cần sa năm 13 tuổi

 

Genli