tsm-top-banner

Thứ năm, 09/07/2020, 15:38 GMT+7

Vợ chồng Thế Thành, Thanh Duy hội ngộ trên màn ảnh

Hai cặp vợ chồng nổi tiếng của làng điện ảnh Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thanh Duy - Kha Ly lần đầu có dịp cùng góp mặt trong phim 'Dâu bể đường trần' của đạo diễn Xuân Phước.

[Caption]  Chuyện phim Dâu bể đường trần có hai cặp đôi vàng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thanh Duy - Kha Ly xoay quanh cuộc đời của hai cô gái tên là Cầm Thư và Hồng Xuân. Nếu như Cầm Thư (Thúy Diễm đóng) hiền lành, dịu dàng bao nhiêu thì Hồng Xuân (Kha Ly) lại càng mãnh liệt và đầy tham vọng bấy nhiêu. Dù đều thuộc tuýp người có cá tính mạnh mẽ, dám dấn thân trong đời sống bão giông và cách tiếp cận cuộc sống của mỗi người cũng khác nhau - trước đích đến là hạnh phúc và danh lợi nhưng để có được những điều đó, họ đều phải trải qua biết bao dâu bể cuộc đời...

Thúy Diễm trở lại thời áo trắng khi hóa thân cô nữ sinh Cầm Thư hiền lành, dịu dàng còn Lương Thế Thành trong vai chàng thanh niên tên Dũng Linh. Cả hai có mối tình thanh mai trúc mã từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

[Caption] Ở phim này, nghệ sĩ Thúy Diễm vào vai Cầm Thư còn Lương Thế Thành thì hóa thân thành Dũng Linh. Cả Dũng Linh và Cầm Thư là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ ở quê nên dễ dàng nảy sinh tình cảm nhưng khi Dũng Linh lên Sài Gòn, trở thành người nổi tiếng thì mới sinh sự ra lắm chuyện.

Lớn lên ở vùng quê nghèo, Linh và Thư đều nuôi ước mơ sau này sẽ đổi đời, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên mọi chuyện trái ngang bắt đầu xảy ra khi họ chuyển lên Sài Gòn sống.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành từng đóng cặp trong nhiều phim truyền hình. Ngoài đời họ là vợ chồng nên diễn xuất rất ăn ý, nhập tâm.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành từng đóng cặp trong nhiều phim truyền hình. Ngoài đời họ là vợ chồng nên diễn xuất rất ăn ý, nhập tâm.

Diễn viên Kha Ly (trái) trong vai Hồng Xuân - bạn thân của Cẩm Thư (Thúy Diễm). Nhân vật của Kha Ly là người mạnh mẽ, tham vọng nhưng gặp nhiều sóng gió trên đường đời.

Diễn viên Kha Ly (trái) trong vai Hồng Xuân - bạn thân của Cẩm Thư (Thúy Diễm). Nhân vật của Kha Ly là người mạnh mẽ, tham vọng nhưng xui xẻo, gặp nhiều sóng gió trên đường đời.

Lương Thế Thành và Kha Ly từng nổi tiếng khi đóng chung phim Cổng mặt trời. Đã lâu cả hai mới có dịp tái ngộ trên màn ảnh nhỏ.

Lương Thế Thành và Kha Ly từng nổi tiếng với phim 'Cổng mặt trời'. Đã lâu cả hai mới có dịp tái ngộ trên màn ảnh nhỏ.

[Caption] tion] Điều oái ăm nữa là trong phim Dâu bể đường trần, Kha Ly lại vào vai Hồng Xuân, yêu Lý Văn Sổi (Thanh Duy). Nhân vật này là một kẻ gian trá , lọc lừa, lắm mưu, nhiều kế luôn tìm mọi cách để hại người. Dù Hồng Xuân đã dành trọn tất cả tình yêu cho Sổi, nhưng khi biết cô mang thai, Sổi vẫn đem lòng phản bội.

Thanh Duy hóa thân thành nhân vật phản diện tên Sổi. Với vẻ ngoài bảnh bao và tính cách mưu mô, gian trá Sổi đã tán đổ được Hồng Xuân (Kha Ly). Tuy nhiên khi Xuân mang thai thì Sổi ruồng bỏ cô để chuyển hướng sang tán tỉnh Cầm Thư.

Diễn viên Trịnh Kim Chi cũng góp mặt với nhân vật người mẹ hiền lành, thương con trong phim này.

Diễn viên Trịnh Kim Chi đóng một vai phụ - người phụ nữ thời xưa hiền lành, chịu nhiều bi kịch gia đình.

Công Ninh với tạo hình người đàn ông thời xưa, tính cách nóng nảy, gia trưởng.

Công Ninh với tạo hình người đàn ông tính cách nóng nảy, gia trưởng.

[Caption] Được biết, trong giới điện ảnh Xuân Phước được nhiều người biết đến là đạo diễn rất mát tay, từng thực hiện nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích: Khúc tương tư, Không lối thoát, Anh Ba Khía, Ải mỹ nhân, Phận làm dâu, Cali mùa hoa vàng, Hoán nhân tâm... Ngoài việc luôn khẳng định tài năng và niềm đam mê làm việc trong những phim mới, sở trường của anh còn được đánh giá cao là một đạo diễn thiên về thể loại phim tâm lý xã hội, có nhiều phim lôi cuốn người xem. Tôi vô cùng yêu thích thể loại phim xưa vì mỗi khi thực hiện bộ phim nào đó về con người Nam bộ trước đây, tôi thường dành thời gian nghiên cứu khá lâu về xã hội thời kỳ ấy. Mỗi giai đoạn lịch sử đều có văn hóa ứng xử khác nhau. Và con người Nam bộ thời xưa có nhiều điều thú vị, dễ thương, chịu thương chịu khó nên tôi trân quý tính cách của người phương Nam. Vì thế, khi đọc kịch bản này của Đặng Thanh Bình, tôi thích thú bởi cách dẫn dắt câu chuyện. Còn kỹ thuật tạo hiệu ứng của phim thì cũng không chê vào đâu rồi, đạo diễn Xuân Phước cho biết! Bộ phim Dâu bể đường trần do nhà biên kịch Đặng Thanh Bình chấp bút, Xuân Phước đạo diễn. Phim quy tụ dàn diễn viên rất hùng hậu: NSƯT Công Ninh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Hà Trí Quang, Võ Hiệp, Phương Dung, Thanh Tùng, Linh Tý, Bích Trâm, Nguyễn Sanh, Lê Huỳnh, Quỳnh Như, Kiều Trinh, Như Thảo, Ngân Quỳnh, Mỹ Linh, Thanh Nhàn, Thanh Hiền, Hà Linh, Mộc Linh... Bộ phim truyền hình Dâu bể đường trần dài 55 tập do Xuân Phước đạo diễn sẽ phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 ( THVL1) lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/7/2020.

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly và Lương Thế Thành - Thúy Diễm chụp ảnh cùng đạo diễn Xuân Phước (thứ ba từ trái qua) và một số thành viên đoàn phim 'Dâu bể đường trần'. Xuân Phước từng thực hiện nhiều phim như: 'Khúc tương tư', 'Không lối thoát', 'Anh Ba Khía', 'Ải mỹ nhân', 'Phận làm dâu'... Anh thiên về thể loại phim tâm lý xã hội và các tác phẩm khắc họa cuộc sống của người dân Nam Bộ thời xưa. Phim 'Dâu bể đường trần' dài 55 tập quy tụ dàn diễn viên đình đám do Xuân Phước chỉ đạo thực hiện, kịch bản của Đặng Thanh Bình sẽ phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 vào 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/7.

Theo ngoisao.net/9/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-the-thanh-thanh-duy-hoi-ngo-tren-man-anh-4128027.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vợ chồng Thế Thành, Thanh Duy hội ngộ trên màn ảnh

 

Genli