tsm-top-banner

Thứ hai, 01/07/2019, 12:12 GMT+7

Khả Như ‘tát’ đồng nghiệp nữ vì làm người thứ ba

Khi phát hiện "Chồng" của mình có người thứ ba. Diễn viên Khả Như đã khá bình tĩnh và dùng những lời lẽ sắc bén để dạy cho "tình địch" và người chồng của mình về đạo đức làm người và trách nhiệm của mỗi cá nhân với gia đình và xã hội. Và sẵn sàng "tặng" cho chồng và người thứ ba cái "tát tay" trời giáng. 

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG3

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG2

Đó chỉ là những tình huống giả định trong một tiểu phẩm khi MC Đại Nghĩa yêu cầu khách mời Khả Như hóa thân thành vai người vợ khi phát hiện chồng mình và cô thư ký có mối quan hệ "ngoài luồng". Cùng xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình '8 lạng nửa cân' với chủ đề về Tình Yêu, ca sỹ - diễn viên Trương Thế Vinh chứng kiến trọn phần hóa thân quá xuất sắc của Khả Như và anh chia sẻ "Cũng may Tôi không phải là người chồng của Khả Như trong câu chuyện. Nếu là ngoài thực tế Tôi nghĩ rằng Khả Như sẽ còn có nhiều biện pháp sắc bén và tinh tế hơn".

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG10

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG

Có lẽ MC Đại Nghĩa chính là người bình tĩnh nhất khi chứng kiến tình huống vì trước khi vở kịch bắt đầu anh đã đưa ra lời cảnh báo: “Tiết lộ với quý vị khán giả Khả Như bên ngoài mong manh yếu đuối nhưng bên trong là người phụ nữ mạnh mẽ, đã từng có 8, 9 năm học võ. Hồi nãy Diễn viên Trang Tuyền bị đánh 2 cái nhưng là Quỳnh Hồ đánh, còn giờ 1 người phụ nữ có võ mà đánh người gây ra đau khổ cho mình thì không biết bờ má này sẽ thế nào”.

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG4

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG5

Mặt khác, là khán giả chứng kiến từ đầu tới cuối câu chuyện Trương Thế Vinh lại thắc mắc: “Với tính cách của Khả Như nếu cô ấy là người thứ 3 thì sao nhỉ. Anh chồng chắc sẽ gặp bị kịch luôn”. Đáp lại, Khả Như cho rằng nếu rơi vào hoàn cảnh đó cô “sẽ giết” người đàn ông ngay ngoài đường khi biết mình chính là người thứ 3 và còn bị bỏ rơi.

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG6

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG7

Trong tập 1 chủ đề Tình yêu của chương trình '8 lạng nửa cân', 2 khách mời diễn viên Khả Như - ca sỹ, diễn viên Trương Thế Vinh còn đưa ra hàng loạt quan điểm cá nhân về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu trong cuộc sống.

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG8

kha-nhu-8-LANG-NUA-CAN-TGNGUOINOITIENG9

'8 lạng nửa cân'  sẽ chính thức lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần từ ngày 05/07/2019. Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Trailer 8 lạng nửa cân

Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khả Như ‘tát’ đồng nghiệp nữ vì làm người thứ ba

 

Genli