Thứ sáu, 05/07/2019, 15:43 GMT+7

Nhiếp ảnh gia Hải Diễm: 'Suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực & không bao giờ bỏ cuộc'

Nổi tiếng với 21 năm trong ngành nhiếp ảnh và 6 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, nhiếp ảnh gia Hải Diễm được giao trọng trách nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng. 

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng

Hải Diễm được biết là một nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm. Là một người tận tâm, có trách nhiệm trong từng bức hình, Hải Diễm còn được yêu quý và nể trọng bởi quan niệm sống: “Suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực & không bao giờ bỏ cuộc”.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-3

Nhiếp ảnh gia Hải Diễm xuất thân từ Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai. Anh từng chia sẻ rằng bản thân hướng đến phong cách đơn giản nhưng tạo điểm nhấn, không màu mè, thích tông màu trắng. Đây cũng chính là phong cách hiện nay được nhiều người yêu thích.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-3SX 0010

Hải Diễm là một trong những nhiếp ảnh gia được nhiều sao Việt hàng đầu tin tưởng khi giao trọng trách ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-5

Trải qua 21 năm đứng trong ngành nhiếp ảnh, Hải Diễm được nhiều người biết đến và tin tưởng để thực hiện những shoot ảnh trong các dịp đặc biệt. Anh thường chụp từ chân dung nhân vật, hình cưới, hình dã ngoại cho đến các sự kiện trên sân khấu lớn trong và ngoài nước.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-8

 nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-2

Anh từng tham gia thực hiện các shoot ảnh ấn tượng tại các show thời trang như Fashion Week, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Toàn năng châu Á ở Singapore, Hoa hậu Hoàn cầu ở Malaysia, các show của NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Chung Thanh Phong, NTK Võ Công Khanh, Thời trang cuộc sống, Thời trang phong cách trẻ, Thời trang phong cách và cuộc sống, Xu hướng và Phong cách...Và gần đây nhất là đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Forest City Country Garden, Malaysia.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-6

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-7

Cơ ngơi của nhiếp ảnh gia Hải Diễm tại Biên Hòa, Đồng Nai

Sau nhiều năm chinh chiến trong ngành nghệ thuật đặc biệt này, vừa qua, Hải Diễm cũng đã chính thức trình làng thương hiệu Studio Hải Diễm tọa lạc tại thành phố Biên Hòa. Anh cho biết để làm được điều này cũng nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình. Anh cũng bật mí thêm gia đình, hậu phương luôn vững chắc, là nơi anh luôn trân trọng và gìn giữ nên sẽ không đánh mất mình vì đồng tiền và công việc.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-10

Nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt đã đến mừng nhiếp ảnh gia Hải Diễm lên chức ông chủ như: MC Anh Quân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Chủ tịch HĐQT Trường Sơn Media, Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Toàn năng châu Á, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, MC Quỳnh Hoa.

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-11

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-12

nhiep-anh-gia-hai-diem-tgnguoinoitieng-9

Anh chia sẻ, cuối tháng 9 tới, anh và thương hiệu Studio Hải Diễm sẽ tổ chức một show riêng về áo cưới ở Biên Hòa, Đồng Nai và cho ra đời một bộ ảnh nghệ thuật để bán đấu giá làm từ thiện xây nhà cho người nghèo.

STUDIO HẢI DIỄM

Addres: Số 7 đường 30/4 Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0934.60.91.92 – 0917.60.91.92

Phone: 02513.680.444

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Face book: https://www.facebook.com/hai.diem.7

Website: http://haidiem.com/


Hà Phương

* Nội đung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhiếp ảnh gia Hải Diễm: 'Suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực & không bao giờ bỏ cuộc'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu