tsm-top-banner

Thứ sáu, 31/07/2020, 14:11 GMT+7

Kim giằng xé chuyện ly hôn

Sau thời gian căng thẳng với chồng, Kim Kardashian được cho là đang muốn kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm với Kanye West nhưng cô vẫn lưỡng lự vì các con.

Kim và Kanye đã gặp nhau lần đầu để nói chuyện hôm 27/7 tại Wyoming sau nhiều ngày rapper chỉ trích vợ trên Twitter và lánh mặt gia đình. Tuy nhiên theo nguồn tin tiết lộ trên People, tương lai cuộc hôn nhân của cặp sao vẫn còn rất bấp bênh.

 kim-giang-xe-chuyen-ly-hon-tgnguoinoitieng

Hôn nhân của Kim và Kanye bị đồn đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Trong các bức ảnh, Kim Kardashian ngồi khóc trong xe hơi khi trò chuyện với chồng. Nguồn tin nói rằng Kim cảm thấy cô "đã cố gắng hết sức nhưng những điều cô cần từ chồng, Kanye, vẫn chưa có động thái làm gì cả": "Cô ấy bay đến Cody để bảo với Kanye cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc và cô muốn nói lời tạm biệt".

Trong khi đó, Kanye West vẫn muốn tiếp tục giữ cuộc hôn nhân với Kim, đặc biệt sau lời xin lỗi vợ công khai anh đăng trên Twitter hôm 25/7. Tuy nhiên nguồn tin cho hay, rapper 43 tuổi vẫn chưa làm gì để hàn gắn mối quan hệ của họ: "Anh ấy dường như không để tâm đến những gì Kim nói. Kanye không thực hiện bất kỳ điều gì cô ấy nói anh cần thay đổi để tốt cho gia đình".

"Kim đang vô cùng giằng xé", người bạn của ngôi sao 39 tuổi tiết lộ. "Điều cô ấy muốn bây giờ là ly hôn và tập trung chăm sóc các con. Kim biết cô hoàn toàn lo được vấn đề tài chính nhưng mối bận lòng nhất với Kim là tâm lý của các con và chuyện sau này cùng Kanye nuôi bọn trẻ ra sao. Bởi vậy dù Kim đang tính tới chuyện ly dị song không ai biết liệu cô ấy sẽ thực sự ký vào tờ đơn hay không".

 Cặp sao có bốn người con chung sau 8 năm kết hôn.

Cặp sao có bốn người con chung sau 8 năm kết hôn.

Một nguồn tin khác chia sẻ với People rằng, trong buổi gặp, Kim Kardashian bày tỏ mong muốn chồng dừng chiến dịch tranh cử tổng thống để tập trung chăm sóc sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên Kanye vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu dấn thân vào chính trường.

"Cô ấy vẫn yêu Kanye và luôn nghĩ rằng anh ấy là tình yêu của cuộc đời mình. Nhưng hiện tại cô cảm thấy bị mắc kẹt và không biết phải làm gì", nguồn tin kể.

Kim Kardashian đã quay về Los Angeles với các con trong khi Kanye West ở lại Wyoming. Việc mỗi người một nơi được cho là tốt hơn với cả hai trong thời điểm này. Nguồn tin nói rằng Kim cũng không muốn Kanye xuất hiện bên các con trong khi tâm lý của anh chưa ổn định. Bà mẹ bốn con động viên chồng đi chữa bệnh và luôn nói với Kanye rằng cô muốn điều tốt nhất đến với anh. 

Kanye West có tiền sử bị rối loạn lưỡng cực khiến rapper nhiều khi mất kiểm soát về cảm xúc và lời nói.

Kanye West có tiền sử bị rối loạn lưỡng cực khiến rapper nhiều khi mất kiểm soát về cảm xúc và lời nói.

Hoài Vũ/ngoisao.net - 31/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kim-giang-xe-chuyen-ly-hon-4139125.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kim giằng xé chuyện ly hôn

 

Genli