tsm-top-banner

Thứ ba, 04/08/2020, 16:12 GMT+7

Thúy Diễm diện váy lông vũ

Diễn viên Thuý Diễm hóa nàng chim công xinh đẹp trong bộ cánh lông vũ hở vai, kiểu mullet của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

[Caption]Với phụ nữ, quan trọng nhất là thần thái. Và chỉ khi bạn đang có đủ nhiệt huyết với công việc, với cuộc sống, với gia đình thì bạn mới có đủ nguồn năng lượng mạnh mẽ để giữ cho bản thân có một thần thái tốt nhất, Thúy Diễm bật mí. Cô hy vọng bộ ảnh thú vị này sẽ tiếp tục tô đậm hình ảnh một Thúy Diễm da ngăm, sắc sảo, mặn mà và luôn hết mình trong mọi việc trong mắt khán giả.

Thuý Diễm chăm chỉ làm mẫu ảnh sau khi 'lột xác' từ da trắng sang da nâu. Cô muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, sắc sảo, luôn tràn đầy năng lượng.

[Caption] Sau khi bộ phim Cát đỏ chính thức ra mắt và khởi chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, nữ diễn viên Thúy Diễm đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ nói riêng và khán giả đại chúng nói chung. Dù chỉ mới vài tập nhưng người xem đã phần nào cảm nhận được trọn vẹn sự hy sinh, cực khổ của các diễn viên dưới cái nắng, cái gió của miền biển Việt Nam. Bên cạnh đó, tâm lý nhân vật có chiều sâu, nhiều bi kịch và những nút thắt cảm xúc được tung ra liên tục càng tạo thêm cho Thúy Diễn có được đất diễn để thể hiện bản thân trọn vẹn. Hình tượng một người phụ nữ mạnh mẽ, trải đời, đanh thép nhưng cũng không kém phần tình cảm, tử tế đã được Thúy Diễm hóa thân thành công trong bộ phim này. Và chính sự ủng hộ của khán giả cho các tập đầu của phim chính là nguồn động lực giúp Thúy Diễm thêm tự hào và hạnh phúc với những gì mà mình đã làm được.

'Gái một con' khoe vai trần, dáng thon quyến rũ, khác hẳn tạo hình lam lũ trong phim 'Cát đỏ'.

Bộ váy lông vũ của Lê Thanh Hoà khiến Thuý Diễm như hoá thành nàng chim công xinh đẹp.

Bộ váy lông vũ của Lê Thanh Hoà khiến Thuý Diễm như hoá thành nàng chim công xinh đẹp.

Thiết kế mullet phía trước ngắn, phía sau dài quét đất tôn đôi chân thon của nữ diễn viên.

Thiết kế mullet vạt trước ngắn, vạt sau dài quét đất tôn đôi chân thon của nữ diễn viên.

Thuý Diễm cho biết cô rất thích những bộ cánh lộng lẫy, ấn tượng. Người đẹp luôn đầu tư ăn mặc nổi bật khi xuất hiện trước công chúng.

Thuý Diễm cho biết cô rất thích những bộ cánh lộng lẫy, ấn tượng. Người đẹp luôn đầu tư ăn mặc nổi bật khi xuất hiện trước công chúng.

Bà xã của Lương Thế Thành diễn biểu cảm trước ống kính.

Bà xã của Lương Thế Thành diễn biểu cảm trước ống kính.

Thuý Diễm mong manh, gợi cảm trong thiết kế ánh kim của Hoàng Tony.

Thuý Diễm mong manh, gợi cảm trong thiết kế ánh kim của Hoàng Tony.

Sau 6 tháng lăn lộn đóng phim ở Bình Thuận, ngoài việc nhuộm da nâu tự nhiên cô còn giảm cân, hình thể ngày càng mảnh mai.

Sau 6 tháng lăn lộn đóng phim ở Bình Thuận, ngoài việc 'nhuộm' da nâu tự nhiên cô còn giảm cân, hình thể ngày càng mảnh mai.

[Caption] Như Thúy Diễm đã từng bật mí, bộ phim Cát đỏ không chỉ là phim truyền hình mang lại cho cô những trải nghệm đóng phim cực khổ nhất từ trước đến nay hay một vai diễn ấn tượng nhất trong nhiều năm, mà nó còn tặng lại cho Thúy Diễm một món quà đặc biệt khác: làn da ngăm. Làn da nâu óng màu bánh mật được hình thành sau gần nửa năm đóng phim cũng là một điều khiến Thúy Diễm cực kỳ tự hào và cô đã quyết định giữ nguyên hình ảnh ấy trong thời gian này, như một kỷ niệm, đồng thời cũng là một cách để giúp bản thân mình lột xác, thay đổi hình tượng trong mắt khán giả.

Nữ diễn viên tự hào về nước da bánh mật hiện tại và không có ý định dưỡng trắng lại. Cô đang nhận nhiều phản hồi tích cực cho vai Nhớ trong 'Cát đỏ'. Thuý Diễm đã nhận phim mới và vẫn làm việc trong tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trên phim trường nữ diễn viên cẩn thận không tiếp xúc với người khác khi không cần thiết và chăm chỉ rửa tay, đeo khẩu trang lúc nghỉ quay. 'Mọi người trong đoàn phim đều ý thức cao, nhắc nhau đo thân nhiệt, rửa tay, giãn cách khi làm việc', Thuý Diễm nói.

Bộ ảnh do stylist Kye, chuyên gia trang điểm Thái Vũ, Tài Ngân và tạo mẫu tóc Tài Phạm hỗ trợ thực hiện.

Bộ ảnh do stylist Kye, chuyên gia trang điểm Thái Vũ Tài Ngân và tạo mẫu tóc Tài Phạm hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Milor Trần

Hương Giang/ngoisao.net - 4/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/thuy-diem-dien-vay-long-vu-4141184.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thúy Diễm diện váy lông vũ

 

Genli