Thứ năm, 17/05/2018, 11:55 GMT+7

Lý Nhã Kỳ làm khách mời talkshow của tạp chí Pháp

Nhà sản xuất đến từ Việt Nam nói về vấn đề nữ quyền trong cuộc trò chuyện với tạp chí Gala Croisette.

ly-nha-ky-talkshow-tap-chi-phap

Trong chuyến công tác Cannes, Lý Nhã Kỳ được tạp chí điện ảnh song ngữ Anh - Pháp Gala Croisette mời trò chuyện về chủ đề nữ quyền.

Là một phụ nữ tự lập và bản lĩnh, Lý Nhã Kỳ thường dành nhiều thời gian cho các hoạt động ủng hộ bình đẳng giới. Việc xuất hiện tại chương trình này tại Cannes là cơ hội để tôi đóng góp tiếng nói của mình, với tư cách là một người phụ nữ Việt nam, với mục đích góp phần thu hẹp khoảng cách thường bị mặc định giữa nam và nữ, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, là một phụ nữ Việt Nam, việc xuất hiện tại chương trình này là cơ hội để cô đóng góp tiếng nói của mình nhằm góp phần thu hẹp khoảng cách giữa nam và nữ.

Hình ảnh và một phần thông tin về talkshow của Lý Nhã Kỳ được giới thiệu trên tạp chí. 

Hình ảnh và một phần thông tin về talkshow của Lý Nhã Kỳ được giới thiệu trên tạp chí.

Cũng trên tạp chí Gaga Croisette, Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều nhận xét có cánh khi được gọi là Nàng công chúa đa tài, sau khi tạp chí này liệt kê hàng loạt những vai trò của cô đã và đang đảm nhận, như là cựu đại sứ Du lịch Việt Nam, là một nghệ sĩ, và cũng là nữ doanh nhân khởi xướng kiêm CEO của LYNK Group.

Cũng trên tạp chí Gala Croisette, Lý Nhã Kỳ được gọi là 'Nàng công chúa đa tài'. Họ liệt kê những vai trò mà cô đã và đang đảm nhận như diễn viên, doanh nhân, Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhà sản xuất phim...
Ở tạp chí Screen thì lại cho rằng Lý Nhã Kỳ là một Nàng công chúa của những bất ngờ. Theo đó, tạp chí Screen đánh giá cao vai trò đứng sau sân khấu của cô khi là người bảo trợ cho quỹ Cinefondation nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ. Tạp chí trên cũng nhấn mạnh, Lý Nhã Kỳ tuy là nữ lính mới trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim nhưng đã giới thiệu được hai tác phẩm đáng chú ý là E-book và Angel Face. Rất lý thú, nếu như Angel Face do minh tinh Marion Cotillard thủ vai chính, thì ít người biết trong bộ phim E-book, nam nhân vật chính do chồng của cô đóng. Đây quả là sự ngạc nhiên thú vị vì cả hai phim đều do Lý Nhã Kỳ hợp tác đầu tư và sản xuất, chẳng trách vì sao mà tạp chí Screen đã dành tính từ đáng ngạc nhiên khi nói về Lý Nhã Kỳ của Việt Nam.

Tạp chí Screen thì gọi Lý Nhã Kỳ là 'Nàng công chúa của những bất ngờ'. Họ đánh giá cao vai trò đứng sau của Lý Nhã Kỳ khi là người bảo trợ quỹ Cinefoudation, cũng như nhấn mạnh việc cô đồng đầu tư, sản xuất hai phim 'E-book' và 'Angel face'.

Lý Nhã Kỳ làm khách mời talkshow của tạp chí Pháp - 5

Lý Nhã Kỳ tranh thủ thực hiện bộ ảnh street style trên đường phố với trang phục, phụ kiện hàng hiệu.

Sau buổi talk, Lý Nhã Kỳ tranh thủ thực hiện bộ ảnh street style trên đường phố.

Không mặc đầm công chúa thướt tha, Lý Nhã Kỳ vẫn có diện mạo cuốn hút.

Không mặc đầm công chúa thướt tha, Lý Nhã Kỳ vẫn có diện mạo cuốn hút.

Người đẹp có thần thái sang chảnh, cuốn hút.

Cô tranh thủ đi dạo phố.

Lý Nhã Kỳ luôn tạo được hiệu ứng với khán giả trong nước mỗi khi cô xuất hiện tại Cannes. Mỗi bộ trang phục cô mặc đều được khán giả soi kỹ và bàn tán không ngớt. 

Lý Nhã Kỳ luôn tạo được hiệu ứng với khán giả trong nước mỗi lần xuất hiện tại Cannes.

Theo Ngô Trác - ngoisao.net - 17/05/2018

(Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ly-nha-ky-lam-khach-moi-talkshow-cua-tap-chi-phap-3750727.html)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Nhã Kỳ làm khách mời talkshow của tạp chí Pháp

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu