Thứ ba, 15/05/2018, 14:04 GMT+7

Trước đám cưới, sao 'Thiên sơn mộ tuyết' làm tiệc 100 ngày cho con

Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác tổ chức hôn lễ tại Bali, Indonesia, hôm nay 15/5.

con-gai-cua-dinh-nhi

Tối qua 14/5, Dĩnh Nhi và hôn phu Phó Tân Bác làm tiệc 100 ngày cho con gái cưng tại đảo Bali. Theo một nguồn tin, hôm nay, cặp sao sẽ chính thức tổ chức hôn lễ. Dĩnh Nhi và Tân Bác đã đăng ký kết hôn năm ngoái, nhưng quyết định dời đám cưới đến khi mỹ nhân "Thiên sơn mộ tuyết" mẹ tròn con vuông. 

Mọi hình ảnh của bé gái đều được bố mẹ giấu kín. Đây là lần đầu tiên bé Tiểu Nguyệt lộ diện, kể từ khi chào đời hồi tháng 2 vừa rồi. Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác tới Bali hôm 12/5 để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng này, đi cùng họ là các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. 

Một vài hình ảnh bữa tiệc được hai vợ chồng Dĩnh Nhi chia sẻ trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên bé Tiểu Nguyệt lộ diện, kể từ khi chào đời hồi tháng 2 vừa rồi. 

1 ngày trước đám cưới, sao Thiên sơn mộ tuyết làm tiệc 100 ngày cho con  - 2

Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác tới Bali hôm 12/5 để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng này, đi cùng họ là các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Bữa tiệc 100 ngày của con gái được Dĩnh Nhi và Tân Bác tổ chức bên bờ biển, không gian thiết kế trang trọng, lịch thiệp. 

Bữa tiệc 100 ngày của con gái được Dĩnh Nhi và Tân Bác tổ chức bên bờ biển, không gian thiết kế trang trọng, lịch thiệp.

Không gian decor với gam màu kem và xanh, không thể thiếu hình ảnh Doraemon - nhân vật hoạt hình mà Dĩnh Nhi rất yêu thích, cùng những chiếc chong chóng tre dễ thương. 

Tiệc được décor với gam màu kem và xanh, không thể thiếu hình ảnh Doraemon - nhân vật hoạt hình mà Dĩnh Nhi rất yêu thích, cùng những chiếc chong chóng tre.

1 ngày trước đám cưới, sao Thiên sơn mộ tuyết làm tiệc 100 ngày cho con  - 5

Khung cảnh trong tiệc 100 ngày của con gái Dĩnh Nhi.

Dĩnh Nhi được khán giả yêu mến qua loạt phim Thiên sơn mộ tuyết, Cổ kiếm kỳ đàm 2... Cô yêu tài tử Phó Tân Bác được 3 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân. 

Dĩnh Nhi được khán giả yêu mến qua loạt phim "Thiên sơn mộ tuyết", "Cổ kiếm kỳ đàm 2"... Cô yêu tài tử Phó Tân Bác được 3 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 15/05/2018

(Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/mot-ngay-truoc-dam-cuoi-sao-thien-son-mo-tuyet-lam-tiec-100-ngay-cho-con-3749660.html)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trước đám cưới, sao 'Thiên sơn mộ tuyết' làm tiệc 100 ngày cho con

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu