Thứ năm, 13/09/2018, 10:14 GMT+7

Master Nghi Nguyễn - Người thầy truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên

“Trong tương lai không xa, các bạn sẽ là những nghệ nhân phun xăm có tài có tiếng, góp thêm những màu đặc sắc cho vẻ đẹp người Việt Nam ngày càng phát triển hơn - đó là điều MoonEyebrows mong muốn kỳ vọng hơn bao giờ hết” - Master Nghi Nguyễn chia sẻ.

nghi-nguyen-4

Master Nghi Nguyễn hiện là Hiệu trưởng sáng lập MoonEyebrows - Trung tâm điêu khắc lông mày có tiếng tại TPHCM. Với các dịch vụ như: điêu khắc lông mày, phun lông mày, phun môi, phun mí....

nghi-nguyen-1

Bằng đôi tay điêu luyện của nghệ nhân điêu khắc lông mày, cùng sự am hiểu sâu rộng về dáng mày, hướng sợi lông, màu sắc, Master Nghi Nguyễn đã làm cho hơn 2000 cặp lông mày trở nên dày đẹp, giúp khách hàng tự tin hơn và không phải mất thời gian cho việc vẽ lông mày.

nghi-nguyen-23

Không chỉ tự tay tham gia vào việc tạo dáng cho lông mày, Master Nghi Nguyễn còn thường xuyên mở các khóa học đào tạo chuyên nghiệp lông mày, phun xăm thẩm mỹ để giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề, bên cạnh đó cũng tạo cơ hội những bạn có chung niềm đam mê được tham gia học hỏi, trải nghiệm.

nghi-nguyen-21

Là một người thầy, người giảng dạy và truyền cảm hứng cũng như kinh nghiệm cho người học, Master Nghi Nguyễn luôn dành hết sức lực để tận tình hướng dẫn cho những học viên tràn đầy tự tin và sự quyết tâm.

Bên cạnh việc nỗ lực để làm tốt công việc giảng dạy, chị cũng luôn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo không phụ sự tin tưởng của các khách hàng thân yêu luôn dành cho MoonEyebrows.

nghi-nguyen-22

"MoonEyebrows luôn cố gắng đảm bảo sự an toàn của khách hàng, bảo vệ giá trị thương hiệu, giá trị tin tưởng mà Moon đã xây dựng bấy lâu nay. Đừng cố gắng là một bản sao của ai khác. Chỉ cần là chính mình, mọi thứ bạn làm đều đã là kỳ tích" -  Master Nghi Nguyễn tâm sự.

nghi-nguyen-3

Mới đây, Master Nghi Nguyễn được mời làm Giám khảo của Best face of PMU 2018 - cuộc thi phun xăm đẳng cấp vừa được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình thu hút hơn 500 thí sinh cả nước tham gia dự thi, với sự góp mặt của những master nổi tiếng tài giỏi hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

nghi-nguyen-2

Chị đã đưa những học viên tại MoonEyebrows tham gia và thử sức tại chương trình, với mong muốn giúp các bạn có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm và tích lũy kiến thức để thăng tiến công việc.

nghi-nguyen-7

“Tôi cảm ơn cuộc thi, gửi lời cảm ơn Ban tổ chức và cảm ơn sự cố gắng của các bạn Học viên MoonEyebrows đã không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Qua cuộc thi này càng khẳng định sự chuyên nghiệp về chuyên môn cũng như sự tận tâm truyền dạy của Master Nghi Nguyễn với học viên của mình” - Chị chia sẻ.

Bên cạnh đó, MoonEyebrows cũng đồng hành cùng chương trình trong vai trò là Nhà tài trợ vàng của góp phần tạo nên sự thành công vang dội của Best face of PMU 2018.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master Nghi Nguyễn - Người thầy truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu