Chủ nhật, 09/09/2018, 23:47 GMT+7

Nữ hoàng Phạm Huyền Trang bầu 7 tháng vẫn rạng rỡ thu hút ánh nhìn

Dù đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ nhưng Nữ hoàng ngành làm đẹp đầu tiên ở Việt Nam - Phạm Huyền Trang lại vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế dạ hội của Hương Queen.

huyen-trang-magic-2

Vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ của Nữ hoàng Phạm Huyền Trang

Phạm Huyền Trang là Nữ hoàng ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam. Cô từng là du học sinh ở Anh. Mặc dù không được đào tạo về ngành làm đẹp nhưng niềm đam mê với các sản phẩm – dịch vụ và khát khao được mang những kiến thức làm đẹp của thế giới, tư vấn hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi người đã đưa cô đến ngành làm đẹp với sự ra đời của San Spa & Beauty. Đến nay ngoài thương hiệu cá nhân là một Nghệ nhân Cấp Hoàng gia Royal Artist - chuyên gia điêu khắc thẩm mỹ nổi tiếng thế giới PhiBrows, tại Việt Nam, San Spa & Beauty do người đẹp sáng lập và điều hành cũng là một địa chỉ uy tín của Hà Thành.

huyen-trang-magic-4

Gương mặt tròn và phúc hậu của Nữ hoàng Ngành làm đẹp mùa đầu tiên

Được biết, San Spa & Beauty còn là nhà đồng hành cùng chương trình Magic Stick. Đây là một chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc nhằm tạo ra cơ hội cho các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, làm đẹp nhận được gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá tới $50.000 bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Magic Stick còn tạo ra cơ hội cho thí sinh nhận được những tư vấn, đào tạo về hình ảnh, thương hiệu, stylist, định hướng phát triển sự nghiệp từ các ngôi sao, trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình cũng nhằm mục đích giúp các thí sinh thay đổi diện mạo, tâm lý và đón nhận những cơ hội tuyệt vời hơn trong công việc và cuộc sống.

huyen-trang-magic-3

Vì ý nghĩa nhân văn đó, San Spa & Beauty – một thương hiệu làm đẹp uy tín hướng đến dịch vụ chuyên môn cao với các chuyên gia thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc – đã tham gia đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp và truyền cảm hứng cho các thí sinh qua từng phần thi. Không những vậy, chủ nhân của San Spa & Beauty Phạm Thị Huyền Trang – Nữ hoàng ngành làm đẹp Queen of the Spa 2018 - nghệ nhân cấp Hoàng gia Royal Artist - chuyên gia điêu khắc thẩm mỹ thương hiệu số 1 thế giới PhiBrows tiết lộ: San Spa & Beauty tiếp tục mở rộng đào tạo công nghệ quốc tế, lan tỏa mạnh mẽ công nghệ làm đẹp đến với đối tác, khách hàng, đặc biệt giới nghệ sĩ trong ngành giải trí, nghệ thuật, làm đẹp trong nước và quốc tế.

minh-hien-huyen-trang-10

Nữ hoàng Phạm Huyền Trang được chồng tháp tùng dự sự kiện

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp...

huyen-trang-magic-5

huyen-trang-magic-1

huyen-trang-magic-6

huyen-trang-magic-7

huyen-trang-magic-8

huyen-trang-magic-9

minh-hien-huyen-trang-8

minh-hien-huyen-trang-9

minh-hien-huyen-trang-2

vu-nga-stick-1

minh-hoa-stick-6

Bảo Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nữ hoàng Phạm Huyền Trang bầu 7 tháng vẫn rạng rỡ thu hút ánh nhìn

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu