tsm-top-banner

Thứ năm, 26/03/2020, 16:43 GMT+7

Ngọc Lan năn nỉ Huy Khánh đóng phim chung

Biết Huy Khánh phân vân khi được mời vào phim 'Luật trời', Ngọc Lan năn nỉ anh nhận lời để đóng cặp với mình.

Ngọc Lan và Huy Khánh đã có gần 10 năm quen biết và trở thành đồng nghiệp thân thiết của nhau nên kết hợp rất ăn ý. Hai diễn viên chuẩn bị tái xuất khán giả truyền hình trong phim mới của đạo diễn Võ Việt Hùng mang tên Luật trời. Nói về cơ duyên này, Ngọc Lan cho biết: "Khi nhận vai Trang, tôi biết nhà sản xuất đã ngỏ lời với Huy Khánh nhưng anh ấy vẫn còn phân vân nên đã gọi điện năn nỉ anh nhận vai Được để hai anh em được quay chung".

Nữ diễn viên cho rằng công việc của nghệ sĩ bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Nếu mở mắt thức dậy luôn cảm thấy thoải mái, lên đoàn lại gặp những đối tác phù hợp thì diễn viên sẽ có khả năng sáng tạo và tư duy phong phú hơn. Vì vậy, cô mới nhất định muốn Huy Khánh đồng hành với mình. Ngoài Huy Khánh, đoàn phim còn có nhiều gương mặt quen thuộc, từng nhiều lần đóng chung nên cô cảm thấy rất dễ dàng hợp tác, tạo cảm xúc.

 ngoc-lan-nan-ni-huy-khanh-dong-phim-chung-tgnnt

Ngọc Lan và Huy Khánh trong phim.

Trong phim Luật trời, Ngọc Lan đảm nhận vai phản diện tên Trang và cũng là một trong hai nhân vật chính. Nhân vật của cô là người ích kỷ, thủ đoạn, tham lam và độc ác. Vì lòng tham, cô ra sức quyến rũ chồng của em gái nuôi và đánh tráo đứa trẻ mới chào đời. Huy Khánh vào vai Được, người tình của Trang, vô công rồi nghề, chỉ biết ăn bám phụ nữ. Cặp đôi cùng nhau gây nên nhiều tội ác vì lòng tham vô đáy.

Phim có hai vai nữ chính, một phản diện và một chính diện. Ngọc Lan cảm thấy thích thú hơn với nhân vật phản diện vì muốn thử thách bản thân nhiều hơn. Theo cô, vai diễn này có nội tâm phong phú, dù ác nhưng vẫn có những phút giây lắng đọng để suy nghĩ về lỗi lầm của mình.

Rất hào hứng nhưng Ngọc Lan cũng có chút lo lắng khi thực hiện dự án này. Trước Luật trời, cô đã hợp tác với đạo diễn Võ Việt Hùng trong một bộ phim khác cũng thuộc đề tài phụ nữ xưa và đóng chung với diễn viên Quỳnh Lam. Vì vậy, cô nghiên cứu rất kỹ cách thể hiện để khán giả không có cảm giác quen thuộc và nhầm lẫn giữa hai bộ phim.

 Dàn diễn viên của phim Luật trời.

Dàn diễn viên của phim 'Luật trời'.

Luật trời là câu chuyện diễn ra trong gia đình ông Lâm, một người giàu có, tốt bụng. Không thể đẻ được con trai nên bà xã quyết định mai mối, cưới cho ông vợ hai tên Thảo. Cuộc sống chung chồng của họ diễn ra êm đềm vì Thảo là người thuỳ mị, nết na, luôn nghe lời bà Lâm. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi từ khi chị gái nuôi của Thảo là Trang xuất hiện. Vì lòng tham, Trang ra sức quyến rũ ông Lâm nhưng không thành công. Trong một lần đưa người tình về ăn trộm đồ đạc, Trang bị Thảo phát hiện. Sau một hồi tranh cãi, Trang đẩy em gái nuôi té ngã, khiến cô chuyển dạ và chết ngay sau khi sinh con gái. Trang sau đó tìm cách đánh tráo con gái của Thảo với một bé trai khác để được hưởng thừa kế. Hành động đó cũng là nguyên nhân gây ra hàng loạt chuyện đau thương trong gia đình ông Lâm sau này.

Ngoài Ngọc Lan và Huy Khánh, phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Anh Tài, Ngân Quỳnh, Bích Hằng, Quang Khải... Luật trời do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện, sẽ lên sóng THVL1 từ ngày 28/3.

Theo Nguyên An/26/3/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-lan-nan-ni-huy-khanh-dong-phim-chung-4074676.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Lan năn nỉ Huy Khánh đóng phim chung

 

Genli