Thứ năm, 18/07/2019, 10:21 GMT+7

Ngọc Thanh Tâm tiết lộ mâu thuẫn giữa các 'mỹ nhân hành động'

Nữ diễn viên cho rằng mỗi người đẹp một cá tính, khó tránh khỏi những bất đồng khi cùng sinh hoạt, cùng thử thách trong show thực tế 'Mỹ nhân hành động'.

Ngọc Thanh Tâm nhận được lời mời tham gia Mỹ nhân hành động khi vừa hoàn thành một khóa học quan trọng tại Mỹ. Dù rất hứng thú với show thực tế đầu tiên về ngành công an tại Việt Nam, cô vẫn mất vài tuần cân nhắc kỹ về thể lực của bản thân trước khi nhận lời. Nữ diễn viên Đảo của dân ngụ cư tin rằng, các trải nghiệm cô tiếp xúc trong chương trình này là cơ hội quý giá mà không phải ai cũng có được.

ngoc-thanh-tam-tgnguoinoitieng

Ngọc Thanh Tâm là một trong sáu người đẹp showbiz tham gia Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên.

Mỹ nhân hành động quy tụ sự góp mặt của các diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, ca sĩ Jang Mi và DJ Oxy. Trailer chương trình hé lộ một vài khoảnh khắc xung đột giữa 6 người đẹp.

Ngọc Thanh Tâm nhận định, mâu thuẫn, tranh cãi là điều không tránh khỏi khi các cô gái cá tính khác biệt cùng nhau sinh hoạt, huấn luyện trong môi trường mới, lại phải cạnh tranh nhau trong nhiều thử thách. Có một số tình huống, cô cũng kiên trì giữ ý kiến cá nhân để đảm bảo quyền lợi cho đội của mình. Nữ diễn viên không phủ nhận, nhiều tình huống phát sinh bất ngờ ít nhiều tác động tới cảm xúc của cô và các người chơi khác. 

Có tin đồn nói rằng, các thí sinh của Mỹ nhân hành động chia phe đối đầu nhau. Trả lời Ngoisao.net về điều này, Ngọc Thanh Tâm cho hay: "Có tới 6 đội chơi nên tôi không dám chắc về chuyện chia phe. Bản thân tôi không biết có ai ghét mình không, cũng không có lý do gì để ép tất cả mọi người yêu quý mình. Khi tham gia Mỹ nhân hành động, tôi chỉ tập trung để hoàn thành các cuộc tập huấn, thử thách một cách tốt nhất và ứng xử với mọi người đúng theo suy nghĩ của mình".

Nữ diễn viên chia sẻ, Trương Quỳnh Anh và Phương Anh Đào là hai đồng nghiệp gần gũi nhất với cô khi sống tại nhà chung, luôn động viên cô vào những lúc mệt mỏi.

Từ phải qua: Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh và Jang Mi trên trường quay Mỹ nhân hành động.

Từ phải qua: Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh và Jang Mi trên trường quay Mỹ nhân hành động.

Trước khi nhập cuộc, Ngọc Thanh Tâm không biết nhiều về quá trình huấn luyện và thi đấu của Mỹ nhân hành động. Cô duy trì thói quen tập gym và một số môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, cô tự tin về kỹ năng bơi lội, võ thuật vì từng tập luyện phục vụ đóng phim.

Tại nhà chung, nữ diễn viên 26 tuổi bất ngờ từng ngày bởi độ khó của các thử thách cô nhận được. Cô gọi đây là một trong những show thực tế khắc nghiệt nhất Việt Nam. Ngọc Thanh Tâm trải lòng: "Trailer và hình ảnh hậu trường chưa thể hiện hết được những chấn thương, bầm dập mà chúng tôi phải trải qua đâu. Chúng tôi tập huấn và thi đấu các kỹ năng cứu hộ, cứu nạn trong môi trường có tính kỷ luật cao, bị thương như cơm bữa, phải chinh phục thử thách ngay cả khi vết thương cũ chưa lành".

Kết thúc thời gian gắn bó với show thực tế này, Ngọc Thanh Tâm tự thấy mình đã vượt qua giới hạn của bản thân, tích lũy nhiều kỹ năng đời sống, cách ứng biến với tình huống bất ngờ và rèn luyện ý chí bền bỉ. Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên bắt đầu phát sóng từ 28/7.

Ngọc Thanh Tâm thực hiện một thử thách căng thẳng. 

Ngọc Thanh Tâm thực hiện một thử thách căng thẳng. 

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 18/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-thanh-tam-tiet-lo-mau-thuan-giua-cac-my-nhan-hanh-dong-3952572.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Thanh Tâm tiết lộ mâu thuẫn giữa các 'mỹ nhân hành động'

 

kosxu