tsm-top-banner

Thứ năm, 18/07/2019, 10:12 GMT+7

Trịnh Thăng Bình quấn quýt bên 'người yêu tin đồn' Liz Kim Cương

Cặp đôi diễn tự nhiên, tình tứ khi thực hiện bộ ảnh quảng bá MV 'Cho anh xin thêm một phút' sắp phát hành.

trinh-thang-binh-quan-quyt-ben-nguoi-yeu-tin-don-liz-kim-cuong-sao365

Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop sau thời gian im ắng. Anh tiết lộ sẽ kết đôi cùng Liz Kim Cương trong sản phẩm 'Cho anh xin thêm một phút'. Đây là MV đầu tiên trong dự án song ca dài hơi mà hai người có kế hoạch thực hiện trong thời gian tới.

[Caption] Sau khi nhóm LIME chính thức thông báo tan rã vào tháng 5/2019, kể từ hôm nay, Liz Kim Cương sẽ chính thức về công ty BPRO Entertainment của Trịnh Thăng Bình. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc. Các hoạt động chính của cô sẽ được công ty đàn anh giúp đỡ trong thời gian tới, mở đầu là dự án hát đôi cùng Trịnh Thăng Bình. Cả hai mong muốn sẽ mang đến nhiều ca khúc song ca chất lượng và làm mới âm nhạc của mình trong mắt khán giả bằng chuỗi dự án này. ­­­

Liz Kim Cương từng là thành viên nhóm nhạc LIME. Sau khi nhóm này tan rã hồi tháng 5, Liz Kim Cương thành ca sĩ solo. Cô mới đầu quân về công ty giải trí của Trịnh Thăng Bình. Thời gian qua hai người bị đồn đang hẹn hò nhưng họ không lên tiếng về thông tin này.

Trước Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình từng có vài mối tình dang dở. Ca khúc Cho anh xin thêm một phút do nam ca sĩ sáng tác, thuộc thể loại ballad. Bài hát nói về sự nuối tiếc của một chàng trai khi gặp bạn gái quá muộn, khiến cô chịu nhiều thiệt thòi trong quá khứ.

Trước Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình từng có vài mối tình dang dở. Ca khúc 'Cho anh xin thêm một phút' do nam ca sĩ sáng tác, thuộc thể loại ballad. Bài hát nói về sự nuối tiếc của một chàng trai khi gặp bạn gái quá muộn, khiến cô chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương trong quá khứ.

[Caption] Với thông điệp xoay quanh một phút, Trịnh Thăng Bình muốn ca khúc sẽ đồng điệu với nhiều trái tim, giúp họ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu, và nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình. Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà một phút quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: giá như có thêm một phút nữa.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh hy vọng sau khi nghe ca khúc của mình, các cặp đôi sẽ biết trân trọng từng giây phút bên nhau và biết nắm lấy cơ hội bày tỏ tình yêu với người mình đang thầm thương trộm nhớ. 'Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà một phút có thể quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: giá như có thêm một phút nữa', Trịnh Thăng Bình giải thích về tên bài hát mới.

[Caption]  Sau khi nhóm LIME chính thức thông báo tan rã vào tháng 5/2019, kể từ hôm nay, Liz Kim Cương sẽ chính thức về công ty BPRO Entertainment của Trịnh Thăng Bình. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc. Các hoạt động chính của cô sẽ được công ty đàn anh giúp đỡ trong thời gian tới, mở đầu là dự án hát đôi cùng Trịnh Thăng Bình. Cả hai mong muốn sẽ mang đến nhiều ca khúc song ca chất lượng và làm mới âm nhạc của mình trong mắt khán giả bằng chuỗi dự án này. ­­­

Nói về 'người yêu tin đồn' Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình cho biết anh đánh giá cao nữ ca sĩ và sẵn lòng giúp cô định hướng con đường theo đuổi đam mê ca hát và hỗ trợ cô thực hiện các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hai ca sĩ diễn tự nhiên, ăn ý trong buổi chụp ảnh.

Hai ca sĩ diễn tự nhiên, ăn ý trong buổi chụp ảnh.

Liz Kim Cương sở hữu vẻ đẹp hiện đại, gu thời trang biến hóa khi thanh lịch, lúc gợi cảm.

Liz Kim Cương sở hữu vẻ đẹp hiện đại, gu thời trang biến hóa khi thanh lịch, lúc gợi cảm.

[Caption] sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h ngày 18/7 trên kênh Youtube của Trịnh Thăng Bình.     MV Cho Anh Xin Thêm Một Phút

MV 'Cho anh xin thêm một phút' do Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Liz Kim Cướng phát hành vào 19h tối 18/7 trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 18/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trinh-thang-binh-quan-quyt-ben-nguoi-yeu-tin-don-liz-kim-cuong-3954287.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trịnh Thăng Bình quấn quýt bên 'người yêu tin đồn' Liz Kim Cương

 

Genli