Thứ năm, 11/04/2019, 14:28 GMT+7

Nữ bảo mẫu sex tập thể với vợ chồng Mel B được bồi thường 2,3 triệu USD

Mel B đã trả cho cô gái này số tiền lớn để khép lại vụ kiện và không bị lộ các video giường chiếu ba người.

nu-bao-mau-sex-tap-the-voi-vo-chong-mel-b-duoc-boi-thuong-2-3-trieu-usd-tgnguoinoitieng

Nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (đi giữa) và vợ chồng Mel B.

Trong vụ ly hôn với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vào năm 2017, Mel B từng tố cáo chồng ngoại tình với nữ bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles. Giọng ca Spice Girls kể rằng chồng đã lấy tiền của cô đưa cho bảo mẫu để đi phá thai. Mel B gọi Lorraine là "kẻ phá hoại hạnh phúc" và "gái mại dâm" trong đơn gửi lên tòa.

Tuy nhiên, sau đó nữ bảo mẫu 27 tuổi đã gửi đơn kiện ngược Mel B vì tội phỉ báng danh dự. Lorraine bác bỏ mọi cáo buộc của Mel B và khẳng định rằng cô không phải là kẻ cướp chồng người khác mà chỉ bị dụ dỗ vào những cuộc truy hoan tập thể với vợ chồng Mel B. Luật sư của Lorraine Gilles cũng cung cấp lên tòa những video quay lại cảnh sex giữa ba người để làm bằng chứng. 

Lorraine Gilles khẳng định cô là nạn nhân sex của vợ chồng Mel B chứ không phải là nhân tình của chồng nữ ca sĩ.

Lorraine Gilles khẳng định cô là nạn nhân sex của vợ chồng Mel B chứ không phải là nhân tình của chồng nữ ca sĩ.

Lo sợ tất cả các video sex tập thể sẽ được trình chiếu trong phiên tòa công khai diễn ra vào tháng 3/2019, Mel B đã quyết định gặp gỡ riêng với Lorraine Gilles để dàn xếp vụ kiện. Cô đồng ý trả cho nữ bảo mẫu 2,3 triệu USD, khép lại vụ việc này và sẽ mãi mãi giữ kín quá khứ sex giữa ba người. "Cả Mel, Loraine cũng như luật sư của họ đều cho rằng tốt hơn hết là giữ kín mọi thứ", nguồn tin cho hay.

Đây được cho là hành động sáng suốt của Mel B bởi nếu cứ tiếp tục kiện tụng, cô không chỉ bị lộ phim nóng mà còn mất tới 5 triệu USD các loại lệ phí. Ngoài ra, những người bạn thân của Mel như Simon Cowell, Heidi Klum, Geri Horner cũng không còn bị gọi ra làm chứng tại Tòa án tối cao Los Angeles.

"Điều Mel B mong muốn lúc này là tập trung vào ban nhạc, khép lại những ồn ào về cuộc sống tình dục phóng túng trong quá khứ", nguồn tin cho biết.

Trước đó, vào tháng 11/2017, Mel B cũng phải nhượng bộ rút đơn kiện chồng cũ, chia đôi tài sản cho anh ta để kết thúc vụ ly hôn, tránh bị lộ video sex. Cô kể trong cuốn tự truyện Brutally Honest phát hành cuối năm ngoái: "Tháng 11/2017, như một phần của thỏa thuận, tôi đồng ý hủy đơn kiện bạo hành để tất cả 64 băng sex anh ta đã quay trong suốt cuộc hôn nhân của chúng tôi không bị trình chiếu trong phiên tòa công khai. Tôi không thể giải quyết chuyện đó được nữa. Tôi không thể đương đầu với anh ta được nữa. Nếu những cuốn băng bị đưa ra tòa, chúng có thể sẽ bị phát tán rộng rãi". 

Mel B từng có vụ ly hôn ồn ào với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte.

Mel B từng có vụ ly hôn ồn ào với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte.

Mel B và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte kết hôn năm 2007 và có một cô con gái 10 tuổi. Họ thuê nữ sinh du học Lorraine Gilles làm bảo mẫu cho con trong suốt 7 năm. Lorraine là một trong nhiều cô gái đã đồng ý sex tập thể với vợ chồng Mel B theo lời dụ dỗ của cặp sao. Mel B là người nghĩ ra thú vui này nhưng sau đó cô khẳng định đã bị chồng ép buộc, bạo hành.

Theo Hoài Vũ (Theo Mirror)/ngoisao.net - 11/4/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nu-bao-mau-sex-tap-the-voi-vo-chong-mel-b-duoc-boi-thuong-2-3-trieu-usd-3908028.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nữ bảo mẫu sex tập thể với vợ chồng Mel B được bồi thường 2,3 triệu USD

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu