Thứ năm, 11/04/2019, 11:59 GMT+7

'Vogue' bị chỉ trích vì đưa Kim lên trang bìa

Hàng nghìn độc giả bày tỏ sự thất vọng, bất mãn đối với lựa chọn lần này của tạp chí danh tiếng.

Ít giờ trước, Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh cô đảm nhận vai trò gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 5 kèm chú thích đầy tự hào và biết ơn: "Tôi đã mơ về khoảnh khắc này từ rất lâu, nhiều người nói rằng nó sẽ không bao giờ đến. Từ ngữ không thể diễn tả hết được niềm vinh dự của tôi khi lần đầu tiên được xuất hiện một mình trên bìa Vogue Mỹ".

Bà mẹ ba con tiết lộ thêm, khi còn nhỏ, cô lướt qua ấn phẩm quen thuộc mỗi tháng của mẹ và ước ao một ngày nào đó sẽ lên trang bìa của cuốn tạp chí mang tính biểu tượng này. "Điều ấy có ý nghĩa như cả thế giới đối với tôi". Vợ rapper Kanye West cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tổng biên tập quyền lực Anna Wintour vì bà luôn ủng hộ cô. 

vogue-bi-chi-trich-vi-dua-kim-len-trang-bia-tgnguoinoitieng

Kim hạnh phúc tột độ khi được lên bìa Vogue số tháng 5.

Tuy nhiên, việc chọn thành viên nhà Kardashian làm gương mặt trang bìa khiến Vogue nhận về vô số chỉ trích dữ dội. Họ bày tỏ sự thất vọng, thậm chí đánh giá bộ ảnh là "thảm hại" bởi sự xuất hiện của một ngôi sao truyền hình thực tế thay vì một người mẫu thực thụ.

"Ôi trời ơi. Tôi nhớ những ngày xưa của Vogue, với những nhân vật tiên phong thực sự trong thời trang. Giữa vô vàn phụ nữ thú vị và truyền cảm hứng ngoài kia, đây không thể là người họ chọn để tôn vinh", một tài khoản Instagram bình luận. Ý kiến khác bày tỏ: "Tôi không có thành kiến với gia đình Kim nhưng Vogue từng rất sang trọng".

Tương tự, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Marcus Francis nói: "Lựa chọn này không phải là điều mà tạp chí biểu tượng kia từng đại diện. Hơn cả thất vọng".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng "đây là một thông điệp xấu cho các cô gái trẻ", thậm chí "Anna Wintour cần nghỉ hưu"...

Dù vậy, trước làn sóng phản đối mạnh mẽ, có không ít ý kiến thể hiện sự ủng hộ quyết định táo bạo của Vogue. "Tôi rất tiếc cho các người mẫu nhưng tôi không xin lỗi vì Kim lên trang bìa", một tài khoản bình luận. 

Kim bị phản đối lên bìa Vogue - 1

Kim - Kanye từng trở thành gương mặt trang bìa Vogue chỉ một tháng trước đám cưới năm 2014.

Trước đây, Kim từng xuất hiện trên bìa của tạp chí danh tiếng cùng ông xã Kanye West, số tháng 4/2014. Ấn phẩm đó cũng phải đối mặt với hàng loạt lời miệt thị. Trang Facebook của Vogue tràn ngập bình luận tiêu cực từ những độc giả khó tính. Tuy nhiên, Anna Wintour đã bảo vệ quyết định của mình.

Theo Fashionista, vị tổng biên tập cho biết: "Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta chỉ duy trì thẩm mỹ sâu sắc và chỉ đưa những người có thẩm mỹ sâu sắc lên bìa thì đó sẽ là một tạp chí khá nhàm chán".

Bà chia sẻ thêm rằng ngay từ đầu, Vogue chưa bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người. "Ngôi sao đầu tiên tôi đưa lên bìa là Madonna, và lựa chọn ấy cũng gây tranh cãi vào thời điểm đó".

Kim 'phơi' gần trọn ngực tại Hollywood Beauty Awards hôm 17/2

Mytty (Theo DM)/ngoisao.net - 11/4/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/vogue-bi-chi-trich-vi-dua-kim-len-trang-bia-3907814.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Vogue' bị chỉ trích vì đưa Kim lên trang bìa

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu