Thứ hai, 14/05/2018, 15:29 GMT+7

'Ông chủ' của Chuột Bridal - Khi tài không đợi tuổi

Trải qua 4 năm không ngừng khổ luyện và phấn đấu tại Sài Gòn, Duy Anh đã trở thành ông chủ của một studio khi tuổi đời mới vừa tròn 18.

Đam mê ngành làm đẹp từ khi 14 tuổi, chàng trai miền đất võ Bình Định - Duy Anh đã cố gắng học tập, kiếm việc làm thêm bằng cách đi dạy catwalk và make up cho thí sinh Hoa hậu Quốc tế Võ Cổ Truyền đăng cai tại Bình Định.

duy-anh-soai-ca-ao-cuoi-2

Nhờ cuộc thi trên mà Duy Anh đã có thêm động lực theo đuổi nghề. Sau 4 năm sống ở Sài Gòn, Duy Anh trở về quê nhà tại Quy Nhơn chính thức thành lập riêng cho mình một studio về make up mang tên Duy Anh Studio khi anh mới tròn 18 tuổi.

Duy Anh tâm sự: “Kinh doanh cũng giống như chiến trận. Khi bắt đầu với thử thách mới thì tôi sẵn sàng tâm thế như một chiến binh. Làm chủ của một công ty không khó bằng làm chủ bản thân."

Khi đã trở thành nhà điều hành của Duy Anh Studio, được đông bảo khách hàng tin tưởng và yêu quý ghé đến, Duy Anh lại tiếp tục thử sức mình trong vai trò một photography, bằng việc đi học về nghệ thuật nhiếp ảnh tại Học viện Dinky Hoang để trau dồi thêm kỹ năng, hoàn thiện bản thân.

make-up-duy-anh-5

Không dừng lại ở đó, Duy Anh còn mở lớp dạy các bạn trẻ có chung sở thích, ước mơ về trang điểm như mình để chia sẻ kinh nghiệm. Tuy là một người thầy tâm huyết, vui vẻ, dễ gần, nhưng Duy Anh cũng có những quy tắc riêng đối với các học trò.

make-up-duy-anh-4

“Tôi dạy học trò của mình phải biết quan sát khách hàng tùy theo tính cách và sở thích của họ để tư vấn lối trang điểm sao cho phù hợp. Tuyệt đối không lấy cái tôi của mình đặt vào người khác. Vì đôi khi cái đẹp đặt vào người có cá tính không phù hợp sẽ trở nên mất cân đối, hài hòa.” - Duy Anh chia sẻ.

Anh cũng cho biết mình cảm thấy rất tự hào khi học trò luôn biết lắng nghe, tiếp thu nhanh và đã không ít người đã thành công với nghề sau đó. Điều Duy Anh chia sẻ cho học trò không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm, mà còn san sẻ cả niềm tin để học trò biết cách vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Vì khi đã quen với khó khăn thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

make-up-duy-anh-3

Năm nay Duy Anh 22 tuổi, nhưng chàng trai ấy vẫn không chịu “an phận” với cuộc sống của mình mà tiếp tục miệt mài nuôi dưỡng thêm nhiều hoài bão. Minh chứng bằng việc sắp tới đây anh lại cho thành lập thêm phim trường áo cưới có tên Chuột Bridal nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của khách hàng về ảnh cưới.

Chuột Bridal sẽ mở rộng mô hình sang hình thức online, phù hợp cho các bạn bận rộn những vẫn có thể sở hữu cho mình những album cưới thật đẹp và lãng mạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên Chuột Bridal đã được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

make-up-duy-anh-6

Để có được thành công như hôm nay, ngoài sự cố gắng và phấn đấu của riêng bản thân, thì gia đình chính là động lực, là điểm tựa vững chắc để giúp Duy Anh luôn tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, anh còn bật mí mình sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, cố gắng đem đến thật nhiều lựa chọn hoàn hảo và giữ mãi niềm tin yêu nơi khách hàng.

Duy Anh Studio

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 094 216 77 77

Facebook: https://www.facebook.com/pg/ByBiaNguyen/about/?ref=page_internal

Chuột Bridal

Facebook: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1913923251951578&;;id=1847626208581283

Lệ Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Ông chủ' của Chuột Bridal - Khi tài không đợi tuổi

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu