Thứ hai, 23/12/2019, 16:21 GMT+7

Ông xã tận tình chăm sóc Lệ Quyên trong hậu trường Q Show 2

Cuối tuần vừa qua, 2 đêm diễn của Q SHOW 2 đã diễn ra thành công mỹ mãn tại Tp.HCM. Sau những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, Lệ Quyên xúc động gửi lời cảm ơn tới khán giả, ê-kíp của mình và không thể thiếu người đặc biệt chính là ông xã Đức Huy khi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô.

ong xa le quyen hau truong 1

Không thường xuyên xuất hiện cùng Lệ Quyên tại các sự kiện hay trên sân khấu, ông xã Đức Huy của cô chỉ lẳng lặng đứng phía bên trong hậu trường dõi theo từng phần trình diễn của vợ. Suốt nhiều năm qua, anh cũng là người đứng sau âm thầm hỗ trợ, làm quản lý, nhà sản xuất giúp nữ ca sĩ có được vị trí như ngày hôm nay. 

ong xa le quyen hau truong 3

Trong Q SHOW 2 vừa qua cũng vậy, nhiều người bắt gặp hình ảnh một người đàn ông lẳng lặng đứng bên trong cánh gà cẩn thận kiểm tra lại mọi thứ ngay cả những phụ kiện nhỏ nhất như trâm cài, trang sức để chắc chắn rằng mọi thứ phải thật hoàn hảo nhất. Sau đó, anh lại tất tả chạy sang chỉnh đốn lại đội ngũ hậu đài nhiều lần trước giờ G.

ong xa le quyen hau truong 2

Dù đã có ê-kíp chuyên nghiệp chăm sóc tận tình cho Lệ Quyên thế nhưng Đức Huy cho biết anh muốn tự mình kiểm tra mọi thứ để vợ có thể thật sự yên tâm tỏa sáng trên sân khấu. Thậm chí, vì sợ vợ lo lắng cho phần trình diễn mà bỏ bữa, anh đã không ngần ngại ngồi kế bên liên tục nhắc nhở về việc ăn uống.

ong xa le quyen hau truong 5

ong xa le quyen hau truong 4

ong xa le quyen hau truong 6

Những chia sẻ của ông xã của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi xúc động và ngưỡng mộ tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Trải qua hành trình bên nhau gần 10 năm, Lệ Quyên và ông xã khẳng định cả hai vẫn yêu như những ngày đầu tiên.

Hà Phương

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ông xã tận tình chăm sóc Lệ Quyên trong hậu trường Q Show 2

 

kosxu