tsm-top-banner

Thứ hai, 26/06/2017, 16:24 GMT+7

'Phù thủy' Tony Tường giản dị mà lịch lãm bên cạnh Hoa khôi Trà My

Được xem là người có bàn “phù thủy” làm nên hình ảnh lung linh của bao nghệ sĩ trong giới showbiz, nên tên tuổi của chuyên gia trang điểm Tony Tường được nhiều người biết đến. Vừa qua, anh đã nhận được lời mời tham dự họp báo “Duyên dáng doanh nhân 2017” tại TP.HCM.

Chuyên gia trang điểm Tony Tường và Hoa khôi Trà My

tuong-vy-tony-tuong-nguoinoitieng

Hoa khôi Trà My với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát khi đi sự kiện.

Tham gia sự kiện vừa qua, anh đã “tháp tùng” cùng người đẹp Trà My. Anh là người đã góp phần làm nên thành công của người đẹp Trà My trong cuộc thi hoa khôi Tiền Giang năm 2016. Bên cạnh đó, anh cũng giúp hoa khôi Trà My “biến hóa” trong nhiều hình ảnh khác nhau, từ đằm thắm, dịu dàng đến ấn tượng, phá cách khi tham gia trong các MV ca nhạc, quảng cáo sản phẩm.

Với việc tạo hình ảnh mới, chuyên gia Tony Tường chứng tỏ mình ngày càng trở nên nổi bật và có gu thời trang riêng, dù đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Chuyên gia trang điểm Tony Tường cho biết: “Gắn bó cùng nghề trang điểm hơn 10 năm, Tony cảm thấy mình ngày càng thăng hoa khi sáng tạo trong việc làm đẹp các bạn gái. Ngoài việc tham gia các show diễn trong nước cho các các nghệ sĩ, Tony còn đi công tác nước ngoài, đồng hành cùng các cuộc thi người đẹp khác. Với Tony, cái đẹp không bao giờ lụi tàn và chị em phụ nữ có không ai là không đẹp, chẳng qua nhiều người chưa quan tâm đến làm đẹp nhiều hoặc không có thời gian, những người như Tony sẽ sẽ chăm chút, tiếp thêm cho vẻ đẹp đó tỏa sáng rạng ngời”.

 Theo phongcachtreonline.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Phù thủy' Tony Tường giản dị mà lịch lãm bên cạnh Hoa khôi Trà My

 

Genli