Thứ ba, 08/01/2019, 11:26 GMT+7

Thanh Hà cầu hôn bạn trai kém tuổi

Nữ ca sĩ gửi lời yêu thương và trao cho bạn trai sợi dây chuyền thể hiện mong muốn được gắn kết trọn đời trong buồi họp báo chiều 7/1.

thanh-ha-cau-hon-ban-trai-kem-tuoi-tgnguoinoitieng

Ca sĩ Thanh Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt MV 'Mới mẻ nào cũng ngọt ngào' vào chiều 7/1 tại TP HCM. Bạn trai Roland Casiquin Jr. - nhạc công người Mỹ gốc Philippines - cũng có mặt để ủng hộ tinh thần Thanh Hà.

Ca sĩ Thanh Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Mới mẻ nào cũng ngọt ngào vào chiều 7/1 tại TP HCM. Bạn trai Roland Casiquin Jr. - nhạc công người Mỹ gốc Philippine - cũng có mặt để ủng hộ tinh thần Thanh Hà.

Cuối buổi họp báo, Thanh Hà khiến bạn trai bất ngờ khi nói lời yêu thương và mong muốn gắn bó đến trọn đời: 'Cảm ơn anh đã xuất hiện trong đời em, yêu thương em theo cách mà em muốn được yêu. Anh sẽ cưới em chứ?'.

Thanh Hà dí dỏm nói vì là phụ nữ, cô không thể cọc đi tìm trâu, chủ động trao nhẫn cầu hôn. Cô quyết định tháo sợi dây chuyền của mình để gửi đến người bạn đời.

Thanh Hà dí dỏm nói vì là phụ nữ, cô không thể 'cọc đi tìm trâu', chủ động trao nhẫn cầu hôn. Cô quyết định tháo sợi dây chuyền của mình để gửi đến người bạn đời.

Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Cả hai sống với nhau khoảng 15 năm qua và Roland cũng từng quỳ gối cầu hôn người yêu trong một chương trình truyền hình. Họ dự kiến kết hôn vào tháng 3/2018 nhưng dời lại vì sức khỏe của mẹ Roland ngày càng yếu. Hiện Thanh Hà dự định vẫn tổ chức đám cưới tại TP HCM nhưng tại Mỹ, cặp đôi chỉ muốn một buổi tiệc đơn giản, quay quân bên gia đình. 

Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Cả hai sống với nhau khoảng 15 năm qua và Roland từng quỳ gối cầu hôn người yêu trong một chương trình truyền hình. Họ dự kiến kết hôn tháng 3/2018 nhưng dời lại vì sức khỏe của mẹ Roland ngày càng yếu. Thời điểm này Thanh Hà cho biết vẫn tổ chức đám cưới tại TP HCM nhưng tại Mỹ cặp đôi chỉ muốn làm một buổi tiệc đơn giản, quây quân bên gia đình.

Trong buổi họp báo, Thanh Hà cũng chia sẻ nhiều điều về dự án âm nhạc mới - Mới mẻ nào cũng ngọt ngào. Ca khúc do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác. Cả hai có những trao đổi liên tục giữa Việt Nam - Mỹ để chỉnh sửa cách thể hiện bài hát trọn vẹn cảm xúc và phù hợp với chất giọng của Thanh Hà.

Trong buổi họp báo, Thanh Hà cũng chia sẻ nhiều điều về dự án âm nhạc mới - 'Mới mẻ nào cũng ngọt ngào' do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác. Cả hai phải trao đổi liên tục giữa Việt Nam - Mỹ để chỉnh sửa cách thể hiện bài hát sao cho thật trọn vẹn cảm xúc.

Nội dung MV do Đinh Hà Uyên Thư gây ấn tượng cho khán giả về câu chuyện buồn của một người phụ nữ bị phản bội. Diễn viên Khả Như (váy ngắn) chia sẻ ban đầu, cô nghĩ ca sĩ Thanh Hà chuyển phong cách sang hài hước nên mới mời chị đóng MV mới. Nhưng đến khi nhận kịch bản, Khả Như còn bỡ ngỡ hơn khi đây là một vai bi kịch mà cô hiếm khi thể hiện: Cuộc đời nhân vật này không liên quan gì đến em. Chưa kể, đóng MV này, em không mặc được một bộ đồ nào đẹp. Từ đầu đến cuối toàn là xấu và khổ. Riêng siêu mẫu Lương Gia Huy (trái) được Thanh Hà chọn vào MV vì có ngoại hình phù hợp vai người đàn ông phủ phàng phản bội tình yêu của mình.

MV do Đinh Hà Uyên Thư thực hiện gây ấn tượng cho khán giả về câu chuyện buồn của một người phụ nữ bị phản bội. Diễn viên Khả Như (váy ngắn) chia sẻ, ban đầu cô nghĩ ca sĩ Thanh Hà chuyển phong cách sang hài hước nên mới mời cô đóng MV mới. Nhưng đến khi nhận kịch bản, Khả Như còn bỡ ngỡ hơn vì đây là một vai bi kịch: 'Cuộc đời nhân vật này không liên quan gì đến tôi. Đóng MV này, tôi không mặc được một bộ đồ nào đẹp. Từ đầu đến cuối toàn là xấu và khổ'. Riêng siêu mẫu Lương Gia Huy (trái) được Thanh Hà chọn vào MV vì có ngoại hình phù hợp vai người đàn ông phản bội.

Khả Như cho biết thêm, cô thường được mọi người khen có gương mặt hao hao đàn chị. Nữ diễn viên liên tục hò reo cổ vũ khi Thanh hà biểu diễn ca khúc ngay tại buổi họp báo.

Khả Như cho biết thêm, cô thường được mọi người khen có gương mặt hao hao đàn chị. Nữ diễn viên liên tục hò reo cổ vũ khi Thanh Hà biểu diễn ca khúc ngay tại buổi họp báo.

Ca sĩ Lam Trường chúc mừng người chị thân thiết.

Ca sĩ Lam Trường chúc mừng người chị thân thiết.

Ca sĩ Quang Dũng.

Ca sĩ Quang Dũng.

Ca sĩ Pha Lê.

Ca sĩ Pha Lê.

Sơn Đoàn - bạn đời của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - cũng có mặt ở sự kiện.

Sơn Đoàn - bạn đời của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - cũng có mặt ở sự kiện.

Theo Anh Tuấn/Ảnh: Lê Ngọc Trường/ngoisao.net -8/1/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/thanh-ha-cau-hon-ban-trai-kem-tuoi-3864935.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Hà cầu hôn bạn trai kém tuổi

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu