Thứ sáu, 04/01/2019, 13:00 GMT+7

Hồng Vân ngại ngùng khi 'theo đuổi' Thái Hòa

NSND bật cười khi nói về vai diễn yêu Thái Hòa trong 'Hồn papa, da con gái' vì ngoài đời anh gọi chị là cô và yêu quý như mẹ.

Trong phim Hồn papa, da con gái, NSND Hồng Vân vào vai Liên - một phụ nữ lớn tuổi độc thân, tính tình "đồng bóng", thích chưng diện, lãng mạn và ôm mối tình đơn phương dành cho người cha đơn thân - Hải (Thái Hòa). Chị chia sẻ, nhân vật này không có quá nhiều đất diễn trong phim, cũng không phải dạng vai thách đố với chị.

Tuy nhiên, chị không khỏi ngại ngùng khi đóng vai theo đuổi Thái Hòa. Hồng Vân bật cười kể: "Ngoài đời Thái Hòa gọi tôi bằng cô, yêu quý tôi như mẹ".

hongvanhonpapa-tgnguoinoitieng

NSND Hồng Vân, Thái Hòa ở hậu trường Hồn papa, da con gái

Về phần ông hoàng phòng vé Việt, ngoài việc khai phá lối diễn tâm lý, tiết chế chất hài, Hồn papa, da con gái còn gây cho anh một trở ngại không nhỏ khi đóng chung với diễn viên em bé. Trong cảnh quay, kịch bản yêu cầu Châu (khi lớn do Kaity Nguyễn đóng) lúc nhỏ òa khóc và được ba Hải bế lên. Đoàn phim làm đủ cách để diễn viên nhí khóc nhưng không được. Quay đi quay lại nhiều lần khiến Thái Hòa mệt tới mướt mồ hôi. 

thai-hoa-hon-papa-tgnguoinoitieng

Thái Hòa trên trường quay Hồn papa, da con gái.

Hồn papa, da con gái ghi dấu sự lột xác trong hình tượng của nhiều diễn viên. Bên cạnh Hồng Vân vào vai bà cô "ế", Thái Hòa trở nên nghiêm túc, Kaity Nguyễn thay Thái Hòa làm "cây hài" của phim, Vân Trang cũng gây ấn tượng khi lần đầu vào vai nổi loạn. Nữ diễn viên kể: "Tôi phải cố hết sức để bộc lộ chất đàn ông bên trong mình ra".

Khởi nguồn từ tình huống tréo ngoe khi hai cha con Hải và Châu bị hoán đổi thân xác, bộ phim khắc họa những xung đột và nỗi đau trong gia đình đơn thân, ca ngợi sự gắn kết tình thân gia đình. Phim đang chiếu trên toàn quốc.

Theo Phong Kiều/motthegioi.vn - 4/1/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/phim/hong-van-ngai-ngung-khi-theo-duoi-thai-hoa-3863140.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồng Vân ngại ngùng khi 'theo đuổi' Thái Hòa

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu