tsm-top-banner

Thứ ba, 21/07/2020, 10:06 GMT+7

Han So Hee không đủ sức gánh nợ thay mẹ

Bỏ mặc con gái từ khi còn nhỏ, mẹ ruột của Han So Hee còn dùng danh nghĩa của nữ diễn viên 'Thế giới hôn nhân' để vay mượn nhiều khoản tiền.

Sau khi mẹ ruột bị tố cáo lừa tiền, Han So Hee thông qua blog cá nhân gửi lời xin lỗi đến những người bị hại. Cô cho biết bố mẹ ly hôn từ khi cô năm tuổi. Từ bé, Han So Hee sống cùng bà ngoại và được bà nuôi lớn. Cô không liên lạc với mẹ, dù thời cấp ba theo học ở ngôi trường gần nơi mẹ sống.

Năm 20 tuổi, Han So Hee biết chuyện mẹ vay tiền của nhiều người, lừa gạt họ thông qua hình thức kêu gọi đầu tư. Vì muốn báo ơn dưỡng dục của bà ngoại và làm tròn đạo làm con, cô cố gắng trả nợ giúp mẹ. Sau này khi gia nhập showbiz, nữ diễn viên mới phát hiện mẹ dùng danh nghĩa của mình để vay mượn nhiều người. Hiện tại, số chủ nợ và tiền nợ ngày càng nhiều, Han So Hee không còn đủ khả năng gánh vác. 

han-so-hee-khong-du-suc-ganh-no-thay-me-tinhot

Diễn viên Han So Hee nổi tiếng với vai "tiểu tam" trong phim Thế giới hôn nhân.

Khi sự việc ồn ào trên truyền thông, một vài bạn học cũ của Han So Hee đã bày tỏ sự đồng cảm với cô. Họ nói Han So Hee từ nhỏ thiếu tình thương của mẹ. Những người bạn thân nhất chỉ thấy cô được bà ngoại chăm sóc, chưa từng nghe cô nhắc về mẹ. Khi trường học tổ chức hoạt động gia đình, bạn bè đều có bố mẹ tới tham dự cùng, riêng Han So Hee đi với bà ngoại. Một người bạn khẳng định dù lớn lên trong gia đình không trọn vẹn, So Hee sống tự lập, làm thêm kiếm sống từ sớm, không phải kiểu người dựa dẫm vào sự hỗ trợ vật chất của người khác. Bạn bè đều thấy buồn khi Han So Hee vướng phải chuyện không hay do mẹ gây ra.

Hôm 18/7, một tải khoản mạng xã hội đăng tải bài viết trên một diễn đàn, tố cáo mẹ của một diễn viên trong phim Thế giới hôn nhân lừa họ đầu tư từ nhiều năm trước rồi ôm tiền bỏ trốn. Khi người này dọa kiện, bà hứa đợi con gái bà nổi tiếng bà sẽ trả hết toàn bộ số tiền. Ngoài người đăng bài bị nợ 9,7 triệu Won (hơn 8.000 USD) còn có nhiều nạn nhân khác.

Tuy người bị hại không công khai danh tính của diễn viên kia, nhưng nhiều người đều đoán đó là Han So Hee. Một ngày sau, Han So Hee lên tiếng thừa nhận việc này, bày tỏ sự xấu hổ về hành vi của mẹ.

Phong Kiều (Theo K Star Live, HK01)/ngoisao.net - 21/7/2020

Link nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/du-rat-co-gang-toi-van-lam-ton-thuong-con-1072668.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Han So Hee không đủ sức gánh nợ thay mẹ

 

Genli