tsm-top-banner

Chủ nhật, 21/10/2018, 10:12 GMT+7

Doanh nhân Trần Thị Hằng - Thêm động lực cho sứ mệnh từ Happy Women Leader Global

"Chắc chắn tôi sẽ mang luồng gió mới đến nhiều đơn vị, tỉnh thành để lan tỏa phương châm, tiêu chí của Happy Women: Chân thành - Kết nối - Đoàn kết - Hội tụ - Lan tỏa" - Doanh nhân Trần Thị Hằng chia sẻ.

tran-hang-happy-12

tran-hang-happy-7

Doanh nhân Trần Thị Hằng cùng doanh nghiệp của mình - Công ty Cổ phần Giáo dục Thắp sáng Trí Tuệ Việt là một trong những đơn vị đồng hành góp phần vào thành công của sự kiện Happy Women Leader Global Award vào ngày 14/10 vừa qua.

tran-hang-happy-5

"Một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 44 năm cuộc đời. Được hòa mình trong dòng chảy của niềm hân hoan hạnh phúc có trong những người phụ nữ có Sắc - Tâm - Tài. Một sự kiện diễn ra vô cùng hoành tráng, ý nghĩa và giá trị. Tôi vô cùng biết ơn Nữ thuyền trưởng đấy tài năng và xinh đẹp - Chủ tịch sáng lập mạng lưới Bùi Thanh Hương cùng các thành viên của mạng lưới đđã vất vả để mang đến cho chúng tôi được hạnh phúc trọn vẹn.

Bước ra khỏi sự hạnh phúc của bản thân và các phụ nữ có mặt hôm đó, tôi chợt thấy sứ mệnh của mình được như có thêm động lực vì trong cuộc sống tôi gặp rất nhiều người phụ nữ khó khăn vất vả, lam lũ để mưu sinh, không được thể hiện mình, ngoài ra còn có rất nhiều Nữ doanh nghiệp họ cũng bạc đầu trăn trở về đặc biệt chưa có môi trường để thể hiện hết tài năng của họ ngoài việc kiếm tiền" - "Bông Hồng Vàng đất mỏ" Trần Thị Hằng hạnh phúc chia sẻ.

tran-hang-happy-4

Chương trình Happy Women Leader Global Award được diễn ra vào tối qua ngày 14.10 tại phòng sự kiện Luxury nhất của khách sạn Fortuna Hà Nội với sự tham dự của các thành viên Ban giám khảo, khách mời đặc biệt như siêu mẫu Bùi Thuý Hằng, Nam diễn viên nổi tiếng Bảo Ngậu trong phim Người Phán Xử, Nhà báo Minh Thuý, Nhà báo Đào Bình, Ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc, Diễn viên Hà Hương, Diễn viên Quỳnh Nga, Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang, Doanh Nhân Hoàng Thanh Tú, Nhà thiết kê Tuyết Lê, Doanh nhân Thái Hương Lan. Đặc biệt còn có sự tham gia của Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội - Mạc Quốc Anh.

tran-hang-happy-11

Doanh nhân Trần Thị Hằng cùng Chủ tịch mạng lưới - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Happy Women Leader Global AWARD là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

tran-hang-happy-3

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

tran-hang-happy-1

tran-hang-happy-8

tran-hang-happy-9

tran-hang-happy-6

tran-hang-happy-10

huong-happy-5

huong-happy-8

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Trần Thị Hằng - Thêm động lực cho sứ mệnh từ Happy Women Leader Global

 

Genli