tsm-top-banner

Thứ sáu, 16/11/2018, 09:45 GMT+7

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' dạy con gái chuẩn bị làm chị

Marian Rivera cho biết đang từng bước chia sẻ với bé Zia việc sắp có em, để cô bé tập làm chị gái.  

Vợ chồng Marian Rivera hôm 15/11 tham gia một sự kiện và được cánh báo chí săn đón. Marian mặc váy bó, để lộ bụng bầu 5 tháng. Nữ diễn viên cho biết cô và ông xã đã biết giới tính thiên thần nhỏ, tuy nhiên họ sẽ giữ bí mật đến sinh nhật con gái Zia, sau đó chia sẻ với mọi người. 

Giống vợ, Dingdong Dantes khi được hỏi về giới tính em bé thứ hai đã cười rất tươi, anh nói dù bé là trai hay gái thì: "Đó thực sự là một phước lành". 

Trước ngày con thứ hai chào đời, Marian cho biết hai vợ chồng cô đang cố gắng dạy Zia để cô bé hiểu mình chuẩn bị làm chị. Họ gọi bé là "Ate Zia" (chị Zia), để cô bé ý thức việc sắp có thêm một đứa em. Marian chia sẻ: "Tôi không chắc là ở tuổi lên ba, con bé hiểu được điều này, nhưng dường như nó rất hào hứng"

my-nhan-dep-nhat-philippines-day-con-gai-chuan-bi-lam-chi-tgnguoinoitieng

Marian khoe bụng bầu 5 tháng. 

Nàng tiên cá rất hồi hộp chờ đón em bé chào đời. 

"Nàng tiên cá" rất hồi hộp chờ đón em bé chào đời. 

Marian Rivera là diễn viên nổi tiếng Philippines, cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes sau nhiều năm hẹn hò, cả hai có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.Nữ diễn viên cho biết, cô dần cảm thấy mệt mỏi ở những tháng cuối của thai kỳ. Đối với nữ diễn viên, sinh trai hay gái không quan trọng: "Điều được tôi quan tâm nhất là em bé ra đời bình an, chúng tôi luôn cầu nguyện cho điều đó".

Bé Zia, con gái Marian Rivera sẽ tròn 3 tuổi vào 23/11 này. 

Bé Zia, con gái Marian Rivera sẽ tròn 3 tuổi vào 23/11.

Theo Nguyễn Hương /Ảnh: News/ngoisao.net - 16/11/2018

link nguồn; https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/my-nhan-dep-nhat-philippines-day-con-gai-chuan-bi-lam-chi-3839874.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' dạy con gái chuẩn bị làm chị

 

Genli