tsm-top-banner

Thứ ba, 02/10/2018, 09:23 GMT+7

MC Nguyễn Mỹ Hạnh: ‘Bông hồng gai’ đầy tài năng

Khiêm tốn, mạnh mẽ và tài năng, đó là xúc cảm ngắn gọn để miêu tả về nữ MC Nguyễn Mỹ Hạnh. Từ một biên tập viên dẫn chương trình đến việc cùng chồng quản lý Công ty TNHH Xây dựng & Dịch vụ NY Kim Phượng, người ta đều thấy được vẻ “thép” trong bóng hồng quyến rũ này.

hh-tai-nang-my-hanh-1

Hoa hậu tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh trên Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tập 9/2018

MC Nguyễn Mỹ Hạnh là gương mặt MC trẻ được yêu mến trên làn sóng VOH - Đài tiếng nói nhân dân TPHCM, Đài Truyền hình HTV, ANTV, Lest Viet, Nhà hát CMNDT Bông Sen... Cô từng đạt giải nhất duyên dáng toàn ngành văn hóa TPHCM năm 2007, Top 5 người dẫn chương trình truyền hình Bình Dương 2013…

Với lịch thu và quay hình dày đặc thay phiên nhau từ HTV, VOH, các chương trình biểu diễn nghệ thuật của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đến những chương trình đối ngoại của Thành phố… thì hình ảnh người dẫn chương trình chính luận vốn được MC Nguyễn Mỹ Hạnh duy trì và giữ gìn bấy lâu nay.

hh-tai-nang-my-hanh-2

Mới đây, Mỹ Hạnh tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 diễn ra tại đảo quốc xinh đẹp Singarpore. Cô ghi dấu ấn đậm trong lòng Ban Giám khảo và khán giả không chỉ bởi những màn trình diễn thần thái, tự tin mà còn lôi cuốn bởi tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" của biên đạo múa Đoàn Lý vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt trong trang phục áo tứ thân, nón quai thao. Tiết mục nhận được không ngớt những tràng vỗ tay khen ngợi từ phía khán giả.

Chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu tài năng đã xướng tên nữ MC Nguyễn Mỹ Hạnh. Vẫn từ tốn, cô chia sẻ: “Thật sự là nhiều lúc nghĩ lại cũng không tin là mình đi thi 1 cuộc thi nhan sắc, mà lại là cuộc thi nhan sắc của doanh nhân. Trong khi lĩnh vực này Hạnh chỉ là người chân ướt chân ráo mới bước vào nghề theo sự hướng dẫn của chồng thôi”.

hh-tai-nang-my-hanh-3

Từ một MC trở thành Hoa hậu, nên khi được hỏi về việc thay đổi cách gọi tên sau cuộc thi, Nguyễn Mỹ Hạnh liền xua tay ngại ngùng: “Hạnh chỉ may mắn dừng chân ở vị trí giải thưởng tài năng thôi. Đừng gọi Hạnh là hoa hậu, nếu yêu mến Hạnh, hãy nhắc đến Hạnh là một MC tài năng, chỉ như vậy là Hạnh thấy tuyệt vời lắm rồi”.

Sau khi đạt được danh hiệu Hoa hậu tài năng, công việc Mỹ Hạnh thêm phần bộn bề. Cô được mời đi show nhiều hơn, thù lao cũng tăng, có đối tác ngỏ ý làm quản lý... Tuy nhiên, nữ MC không muốn bước vào showbiz, vẫn muốn giữ nguyên cuộc sống như hiện tại, sống thực tế và làm việc hết mình.

hh-tai-nang-my-hanh-4

Với Nguyễn Mỹ Hạnh: "Vương miện cao quý nhất của phụ nữ không thuộc về nhan sắc mà là tài năng. Tài năng đó có thể là 1 người phụ nữ nội trợ với tài nấu ăn tuyệt đỉnh, cho đến những nhà lãnh đạo nữ tài ba trên thế giới, nhưng tất cả chúng ta đều có 1 điểm chung là phải HỌC. Vì vậy ngoài việc sử dụng những công cụ của thời đại để chúng ta đẹp hơn mỗi ngày thì phụ nữ đừng quên đầu tư vào một giá trị vững bền thách thức thời gian đó là tài năng và tri thức”.

hh-tai-nang-my-hanh-5

Khi hỏi về việc có ý định tiếp tục chinh phục những đấu trường sắc đẹp, Nguyễn Mỹ Hạnh chỉ cười: “Đó không phải là con đường mà Hạnh chọn. Hạnh biết mình là ai, như thế nào… Hạnh phúc hiện tại của Hạnh là cô con gái bé nhỏ, con gái đã mang lại thịnh vượng và may mắn cho Hạnh. Chỉ cần ôm con vào lòng, Hạnh thấy đó là tất cả, một hạnh phúc không cần đám đông”. - cô chia sẻ.

Lệ Phương - Ảnh: Nhân vật cung cấp

*Nội dung được thực hiện theo Ấn phẩm kết nối doanh nhân tập 9/2018


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MC Nguyễn Mỹ Hạnh: ‘Bông hồng gai’ đầy tài năng

 

Genli