tsm-top-banner

Thứ tư, 03/10/2018, 09:01 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có facebook sau nhiều lần bị giả mạo

Nhà báo Lại Văn Sâm quyết định gia nhập facebook sau rất nhiều lần bị người khác sử dụng tên để lập các trang giả mạo, tung thông tin không chính xác.

Phó trưởng ban VTV3 Lại Bắc Hải Đăng vừa tiết lộ thông tin bố anh - nhà báo Lại Văn Sâm vừa lập trang facebook riêng. Anh viết: "Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ facebook loại bỏ các trang giả mạo. Cũng xin giải thích là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang giả mạo. Đó mới là thông điệp lớn nhất cho việc sử dụng facebook của anh".

Thông tin trên khiến rất nhiều người hâm mộ đón nhận. Dù mới chỉ lập trong thời gian ngắn nhưng đã có rất nhiều người kết nối với facebook của nhà báo Lại Văn Sâm.

Trên trang cá nhân mới tạo lập, nhà báo Lại Văn Sâm cũng chưa chia sẻ nhiều. Ông chủ yếu đăng tải hình ảnh của mình khi tham gia các chương trình truyền hình.

lai-van-sam-tgnnt

Nhà báo Lại Văn Sâm quyết định sử dụng facebook.

Mỗi đêm, bạn sẽ bị mất 1kg, nếu bạn làm điều này trước khi ngủ

Trước đó, có rất nhiều trang facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm tồn tại. Một số trang còn đưa ra những thông tin không chính xác hoặc đăng tải bài viết ảnh hưởng tới uy tín vị MC kì cựu. Những nội dung này sau đó đều được rất nhiều người hiểu nhầm là ý kiến của nguyên Trưởng ban VTV3 và chia sẻ rộng rãi.

Nhà báo Lại Văn Sâm vừa nghỉ hưu. Ông rời khỏi VTV sau hơn 30 năm gắn bó. Tuy vậy, ông vẫn được rất nhiều khán giả yêu quý, quan tâm và theo dõi.

Theo Mộc Lan - vov.vn - 03/10/2018

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/nha-bao-lai-van-sam-chinh-thuc-co-facebook-sau-nhieu-lan-bi-gia-mao-821390.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức có facebook sau nhiều lần bị giả mạo

 

Genli