Thứ tư, 23/05/2018, 09:45 GMT+7

10 sản phẩm thông minh giữ đồ uống mát lạnh trong ngày hè nóng bức

Trong những ngày hè nóng bức được thưởng thức đồ uống mát lạnh thì thật dễ chịu. Đây là những sản phẩm giúp bạn giữ lạnh đồ uống của mình.

1. YETI Rambler 20oz được làm từ thép không gỉ bền với lớp chân không ở giữa và nắp MagSlider ngăn không cho hơi lạnh thoát ra ngoài.

binh-giu-nhiet-cho-ngay-he-1

2. Ba lô IceMule Classic Cooler hoạt động giống như bộ làm mát nhưng có tính di động của ba lô quàng qua vai. Nó có thể giữ mát được 12 lon nước. Nó thậm chí còn nổi trên mặt nước nếu bạn muốn mang vào hồ bơi.

3. Hydro Flask 32oz là dạng bình nước thể thao có khả năng giữ lạnh đồ uống bên trong đến 24h.

4. Đá inox Qoolivin được làm từ thép không gỉ không làm ảnh hưởng đến vị giác hay pha loãng đồ uống. Sử dụng bằng cách đặt chúng vào ngăn đá trong 4-5h rồi thả vào đồ uống.

5. Chai đựng nước cách nhiệt Takeya Originals 40oz có hiệu suất giữ nhiệt rất tốt với miệng chai hẹp, nút xoắn chặt, tránh rò rỉ nước ra ngoài.

6. Bottlekeeper Standard 2.0 là dạng bình cách nhiệt có thể đặt cả chai bia vào bên trong để giữ lạnh và hơi ga trong một thời gian dài.

7. Ba lô giữ mát ngoài trời YETI Hopper Hai được làm từ các chất liệu chống thấm nước, chịu nấm mốc, tác động của tia UV và được FDA cho phép có thể tiếp xúc với thực phẩm.

8. Bình lắc Contigo AUTOCLOSE 20oz là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn thưởng thức cà phê đá, trà đá và sinh tố mát lạnh lâu hơn. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của giới trẻ.

9. Bình chứa đồ uống 3,5 Gallon của Buddable với nắp Ice-Cone có thể tháo rời. Sản phẩm có thể chứa được lượng lớn đồ uống cho một nhóm người và tiện di chuyển.

10. Bình đựng nước giữ nhiệt du lịch Coldest có khả năng giữ lạnh đến 36h.

Theo A.V - vov.vn - 23/05/2018

(Link nguồn: http://vov.vn/cong-nghe/10-san-pham-thong-minh-giu-do-uong-mat-lanh-trong-ngay-he-nong-buc-765301.vov#p5)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

10 sản phẩm thông minh giữ đồ uống mát lạnh trong ngày hè nóng bức

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu