Đại Lâm Mộc

Thứ hai, 07/08/2017, 22:13 GMT+7

Trần Đình Thăng, Zacy và siêu hội thảo chỉ nhằm trao tặng kiến thức

Siêu hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện năm 2017” với mục đích trao tặng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về những công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế vừa được Công ty TNHH Zacy Aesthetics (Zacy) tổ chức thành công.

Vừa qua, Công ty TNHH Zacy Aesthetics (Zacy) do doanh nhân trẻ Trần Đình Thăng điều hành đã tạo được bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam khi tổ chức siêu hội thảo mang tên “Xu hướng làm đẹp toàn diện năm 2017” với sự tham gia thuyết trình của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đến từ 7 quốc gia: Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Singapore và Việt Nam cùng sự hiện diện của hơn 500 chủ spa/thẩm mỹ viện /trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước.

tran-dinh-thang-zacy-nguoinoitieng-1

Hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện năm 2017” do công ty Zacy tổ chức được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Chương trình hội thảo với mục đích trao tặng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về những công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế mà Zacy đã mang đến thị trường Việt Nam trong thời gian qua, song song đó các chuyên gia cũng cung cấp tầm nhìn bao quát tổng thể về mặt tối ưu của những phương pháp trị liệu tiên tiến đối với da liễu thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới trong năm 2017. Cụ thể các chuyên gia sẽ lần lượt báo cáo về các công nghệ mới như: trị liệu các rối loạn sắc tố da bằng phác đồ toàn diện, kết hợp nhiều phương pháp, nhiều công nghệ trong cùng liệu trình để đạt hiệu quả tối đa: laser xung ngắn, laser xung dài, Mesotherapy, thay da sinh học, trị liệu nội khoa Nutraceuticals; triệt tiêu mụn hoàn toàn, hồi phục da tổn thương và xử lý các biến chứng do trị liệu sai cách bằng các phương pháp nội khoa.

 tran-dinh-thang-zacy-nguoinoitieng-2

Các chuyên gia thẩm mỹ trao chứng chỉ cho các chủ spa/thẩm mỹ viện.

Đến với buổi hội thảo, các chủ spa/thẩm mỹ viện không chỉ có cơ hôi gặp gỡ, giao lưu kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà còn được các chuyên gia trao tặng 7 chứng nhận quốc tế, tiếp thu những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất cũng như xây dựng nền tảng khoa học vững chắc để áp dụng linh hoạt và phối hợp hiệu quả các liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại cơ sở thẩm mỹ của mình.

 tran-dinh-thang-zacy-nguoinoitieng-3

Giám đốc Trần Đình Thăng chia sẻ về mục đích của siêu hội thảo: “Chỉ nhằm trao tặng kiến thức, không vì lợi nhuận”.

Chia sẻ về lý do tổ chức siêu hội thảo mang tầm vóc quốc tế, anh Trần Đình Thăng - Giám đốc điều hành công ty Zacy vui mừng phát biểu tại buổi lễ: “Với tôi và các cộng sự hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp những giải pháp làm đẹp toàn diện cũng như những công nghệ tiên tiến nhất là sứ mệnh và là phương châm sống của chúng tôi. Tôi vô cùng vinh dự khi được đón tiếp rất nhiều khách mời trong và ngoài nước đến tham gia sự kiện “Xu hướng làm đẹp toàn diện năm 2017”. Đây không đơn thuần là việc giới thiệu, quảng bá rộng rãi những thành tựu trong chuyển giao công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế mà Zacy đã mang về Việt Nam trong thời gian qua mà chúng tôi cũng rất hân hạnh được làm cầu nối cho các doanh nhân đang điều hành trung tâm làm đẹp uy tín trên cả nước có điều kiện giao lưu, học hỏi những công nghệ làm đẹp từ các chuyên gia hàng đầu và cùng nhau xây dựng nên những phác đồ trị liệu hiệu quả nhất, giúp mở rộng và định hướng cho lĩnh vực thẩm mỹ đang ngày càng phát triển ở Việt Nam”.

 tran-dinh-thang-zacy-nguoinoitieng-4

Giám đốc Trần Đình Thăng chụp ảnh lưu niệm với các doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chị Ngô Thùy Dương – đại diện Sunflower Spa, Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia sự kiện do công ty Zacy tổ chức: “Hội thảo sắc đẹp ở Việt Nam vẫn diễn ra rất thường xuyên nhưng đây là lần đầu tôi được tham dự hội thảo chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản trong mọi công tác chuẩn bị, đặc biệt là có sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Tôi rất khâm phục Giám đốc Trần Đình Thăng (công ty Zacy) vì anh là một trong những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ kinh doanh thành công ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Theo tôi được biết, Zacy không chỉ cung cấp các công nghệ làm đẹp tiên tiến mà còn thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo mang tầm vóc quốc tế với sự tham gia chia sẻ những chuyên gia da liễu học thẩm mỹ có uy tín trong và ngoài nước. Hội thảo “Xu hướng làm đẹp toàn diện năm 2017” chính là một trong những sự kiện lớn trong ngành thẩm mỹ, thu hút sự tham gia đông đảo của các chủ spa/thẩm mỹ viện toàn quốc. Tôi cũng vô cùng vinh dự khi được tham dự buổi hội thảo vì đây là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời tiếp tục hợp tác với công ty thẩm mỹ Zacy trong việc xây dựng những phác đồ trị liệu hiện đại và hiệu quả nhất tại cơ sở chăm sóc sắc đẹp của mình”.

 tran-dinh-thang-zacy-nguoinoitieng-5

Doanh nhân trẻ Trần Đình Thăng tặng hoa lưu niệm các chuyên gia da liễu học thẩm mỹ đã tham gia báo cáo tại hội thảo.

Không ngoa khi nói rằng, công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy của doanh nhân Trần Đình Thăng như hiện thân của sự hiện đại và đẳng cấp khi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các các thiết bị thẩm mỹ, mỹ phẩm nhập khẩu và đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với sự cố gắng không ngừng nghỉ và triết lý kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, Zacy đã và đang tổ chức những buổi hội thảo sắc đẹp uy tín chỉ nhằm mục đích trao tặng kiến thức cho các chủ spa/thẩm mỹ viện, Zacy đã dần tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đánh dấu sự thành công không nhỏ trong con đường mang vẻ đẹp và sự tự tin đến với khách hàng hiện nay.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trần Đình Thăng, Zacy và siêu hội thảo chỉ nhằm trao tặng kiến thức

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS