Thứ ba, 25/09/2018, 09:10 GMT+7

Lan Khuê nắm chặt tay bạn trai Tuấn John trong lễ đính hôn

Cặp đôi cùng diện trang phục áo dài, thực hiện các nghi thức truyền thống trước sự chứng kến của gia đình và bạn bè.

Sáng 24/9, Lan Khuê và bạn trai Tuấn John tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP HCM. Dàn phụ rễ và phụ dâu là bạn bè thân thiết của cả hai, gồm nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí.

Sáng 24/9, Lan Khuê và bạn trai Tuấn John tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP HCM. Dàn phụ rễ và phụ dâu là bạn bè thân thiết của cả hai, gồm nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí.

Lan Khuê và bạn trai làm lễ tại nhà gái. 

Lan Khuê và Tuấn John làm lễ tại nhà gái trước sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Gia đình Lan Khuê trang trí lễ đính hôn theo hướng giản dị với các họa tiết truyền thống và tông màu đỏ chủ đạo. Cô dâu chú rễ chụp hình cùng bố mẹ hai bên.

Cô dâu chú rễ chụp hình cùng bố mẹ hai bên. Gia đình Lan Khuê trang trí lễ đính hôn giản dị, có tông màu đỏ chủ đạo của hoa hồng.

lan-khue-tgnnt

Trong ngày lễ đính hôn, đôi tình nhân chọn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, thêu hoạ tiết con hổ và chim phượng hoàng.

Cả hai nắm chặt tay nhau không rời khi cùng di chuyển về nhà trai.

Cả hai nắm chặt tay nhau không rời khi cùng di chuyển về nhà trai.

Lan Khuê và bạn trai doanh nhân bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm 2018. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm sau đó nhưng giấu kín với công chúng. ến cuối tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn Lan Khuê

Lan Khuê và bạn trai doanh nhân bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm 2018. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm sau đó nhưng giấu kín với công chúng. Đến cuối tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn Lan Khuê và chính thức công khai tình cảm. Hoa khôi Áo dài 2014 cho biết màn cầu hôn là món quà bất ngờ nhất mà cô từng nhận được bởi sự chu đáo sắp xếp và tình cảm của bạn trai.

Tuấn John hạnh phúc dắt Lan Khuê vào nhà trai làm lễ. Là một doanh nhân nổi tiếng, anh có mối quan hệ với nhiều người đẹp: Phạm Hương, Lệ Hằng và từng có thời gian hẹn hò Á khôi Thúy Vân. Tuy nhiên, Tuấn John khẳng định anh rõ ràng mọi mối quan hệ với vợ sắp cưới vì không muốn cô tổn thương vì quá khứ trước đây. 

Tuấn John hạnh phúc dắt Lan Khuê vào nhà trai. Là một doanh nhân nổi tiếng, anh có mối quan hệ với nhiều người đẹp: Phạm Hương, Lệ Hằng và từng có thời gian hẹn hò Á khôi Thúy Vân. Tuy nhiên, Tuấn John khẳng định anh rõ ràng mọi mối quan hệ với vợ sắp cưới vì không muốn cô tổn thương với quá khứ trước đây.

Nhà trai chọn tông màu vàng  trang trí cho biệt thự kiểu châu Âu. Màu vàng bao phủ gian bàn thờ Phật bên trong, cổng hoa kết hợp hài hòa giữa màu đỏ - cam - vàng. Chính giữa không gian làm lễ là di ảnh cố doanh nhân Tư Hường - bà nội của Tuấn John. Anh muốn thể hiện sự kính trọng với người bà yêu kính của mình

Nhà trai chọn tông màu vàng trang trí cho biệt thự kiểu châu Âu. Màu vàng bao phủ gian bàn thờ Phật bên trong, cổng hoa kết hợp hài hòa giữa màu đỏ - cam - vàng. Chính giữa không gian làm lễ là di ảnh cố doanh nhân Tư Hường - bà nội của Tuấn John. Anh muốn thể hiện sự kính trọng với người bà yêu kính của mình trong ngày trọng đại.

Cặp đôi thực hiện các nghi thức truyền thống.

Cặp đôi thực hiện các nghi thức truyền thống.

Ngày 4/10 tới, cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Họ cũng vừa sang Pháp du lịch cách đây không lâu.

Ngày 4/10 tới, cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Họ cũng vừa sang Pháp du lịch cách đây không lâu.

Theo Hoàng Nam - ngoisao.net - 25/9/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/lan-khue-nam-chat-tay-ban-trai-tuan-john-trong-le-dinh-hon-3814527.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lan Khuê nắm chặt tay bạn trai Tuấn John trong lễ đính hôn

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu