Chủ nhật, 07/10/2018, 08:14 GMT+7

Meghan 'bắt chước' cách diện đồ của ái nữ nhà Trump

Nữ công tước xứ Sussex nhiều lần lấy ý tưởng thời trang từ thần tượng Ivanka Trump, khiến trang phục họ mặc thường na ná nhau.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná

Trong cuốn sách Meghan: A Hollywood Princess, tác giả Andrew Morton tiết lộ: 'Trước khi Donald Trump bước vào cuộc đua tranh cử tổng thống, một trong những thần tượng nữ của Meghan là doanh nhân Invanka Trump, người có thương hiệu trang sức và quần áo riêng'. Meghan được cho là 'bắt chước' ái nữ nhà Trump khi mặc chân váy màu đen và áo sơ mi xanh lá kết hợp nơ to trong một sự kiện truyền thông cho bộ phim "Suits" năm 2013. Vài tháng trước đó, Ivanka được nhìn thấy rời nhà ở Washington trong bộ váy áo gần giống hệt.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná - 1

Cả hai người phụ nữ quyền lực đều yêu váy midi in hoa. Trong ảnh, Meghan mặc đồ của Self Potrait trị giá 500 USD tại một sự kiện trong khuôn khổ Invictus Games hôm 21/4.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná - 2

Giống Ivanka, Meghan cũng chuộng áo cổ lọ bó sát màu đen kết hợp với chân váy bó.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná - 3

Khi đi xem một trận đấu polo có Hoàng tử Harry thi đấu hôm 26/7, Meghan mặc chiếc váy của Carolina Herrea trị giá hơn 2.000 USD. Trong khi đó, Ivanka mặc một kiểu váy tương tự nổi tiếng của Alessandra Rich với giá 1.400 USD cũng trong mùa hè năm nay.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná - 4

Meghan mặc áo khoác cashmere 2.200 USD của Emporio Armani hôm 3/10 khi lần đầu tới thăm hạt Sussex. Con gái Tổng thống Mỹ cũng diện áo khoác gần giống vài năm trước.

Meghan thần tượng con gái Trump, liên tục diện đồ na ná - 5

Nữ công tước xứ Sussex và nữ doanh nhân Mỹ đều từng chọn váy đơn sắc. Meghan mặc chiếc váy Givenchy màu trắng trị giá gần 2.300 USD tại giải đua ngựa Royal Ascot hồi tháng 6.

Theo ngoisao.net 06/10/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/meghan-bat-chuoc-cach-dien-do-cua-ai-nu-nha-trump-3820057.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Meghan 'bắt chước' cách diện đồ của ái nữ nhà Trump

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu