tsm-top-banner

Thứ ba, 05/03/2019, 16:49 GMT+7

Lê Thanh Hòa thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ Tây Bắc

Cảnh sắc, con người miền núi đã giúp nhà mốt tạo nên bộ sưu tập ready-to-wear Xuân Hè 2019.

le-thanh-hoa-1

Sắp tới, Lê Thanh Hoà sẽ ra mắt bộ sưu tập ready to wear mùa Xuân Hè 2019 nhằm kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Sự kiện dự kiến tổ chức vào cuối tháng 3/2019.

Trong show diễn này, nhà thiết kế của những hoa hậu sẽ trình làng hơn 90 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chuyến trải nghiệm Tây Bắc anh vừa thực hiện mới đây.

Trong show diễn này, 'nhà thiết kế của những hoa hậu' sẽ trình làng hơn 90 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chuyến trải nghiệm Tây Bắc mới đây.

Lê Thanh Hoà cho biết, con người, cảnh vật đặc sắc, phong phú của vùng núi rừng này đã mang đến cho anh nhiều ý tưởng sáng tạo trong thời trang.

Lê Thanh Hoà cho biết, con người, cảnh vật đặc sắc, phong phú của vùng núi rừng miền núi phía Bắc đã mang đến cho anh nhiều ý tưởng sáng tạo trong thời trang.

Thông qua những mẫu thiết kế mới, tôi sẽ cho mọi người thấy một góc nhìn khác về Tây Bắc qua những gam màu đơn sắc. Loạt trang phục mang hơi thở hiện đại đi cùng tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ của thời trang cao cấp, Lê Thanh Hòa chia sẻ.

'Thông qua những mẫu thiết kế mới, tôi sẽ cho mọi người thấy một góc nhìn khác về Tây Bắc qua những gam màu đơn sắc. Loạt trang phục mang hơi thở hiện đại đi cùng tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ của thời trang cao cấp', Lê Thanh Hòa chia sẻ.

Show diễn Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại Sài Gòn với sự tham gia của hàng trăm khách mời. Dù tiếp tục lấy ý tưởng từ thiên nhiên nhưng lần này Lê Thanh Hòa muốn đưa người xem quay lại với sàn diễn truyền thống để thể hiện đúng tinh thần thời trang cao cấp.

Show diễn Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại Sài Gòn với sự tham gia của hàng trăm khách mời. Dù tiếp tục lấy ý tưởng từ thiên nhiên, lần này Lê Thanh Hòa muốn đưa người xem quay lại với sàn diễn truyền thống để thể hiện đúng tinh thần thời trang cao cấp.

Nhân dịp công bố kế hoạch show diễn, Lê Thanh Hoà nhá hàng loạt thiết kế mới sẽ được trình làng trong đêm diễn. Á quân The Face 2018 Quỳnh Anh là người mẫu được anh chọn mặt gửi vàng để thể hiện tinh thần của thiết kế.

Nhân dịp công bố kế hoạch show diễn, Lê Thanh Hoà 'nhá hàng' loạt thiết kế mới sẽ được trình làng trong đêm diễn. Á quân The Face 2018 Quỳnh Anh là người mẫu được anh 'chọn mặt gửi vàng' để thể hiện tinh thần của thiết kế.

Những kiểu váy trễ vai, cúp ngực tông màu pastel và váy hoa tôn lên vẻ nữ tính, sang trọng cho Quỳnh Anh.

Những kiểu váy trễ vai, cúp ngực tông màu pastel và váy hoa tôn lên vẻ nữ tính, sang trọng cho Quỳnh Anh.

Hầu hết các trang phục tập trung ở kiểu váy xoè đơn giản, điểm nhấn là ở phần cổ và tay áo được cách điệu mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người mặc.

Hầu hết các trang phục tập trung ở kiểu váy xoè đơn giản, điểm nhấn là ở phần cổ và tay áo được cách điệu mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người mặc.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, nhiếp ảnh MrAT,  trang điểm Thái Vũ Tài , Ngân  Kiểu, làm tóc Tài Phạm.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, nhiếp ảnh Mr AT, trang điểm Thái Vũ Tài - Ngân Kiểu, làm tóc Tài Phạm.

Theo Duy Khánh-ngoisao.net-05.03.2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/le-thanh-hoa-thiet-ke-trang-phuc-lay-cam-hung-tu-tay-bac-3889668.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Thanh Hòa thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ Tây Bắc

 

Genli