top-banner-2

Thứ hai, 29/01/2024, 16:21 GMT+7

Siêu xe cổ có mặt ở Việt Nam tham gia tour Road to Hanoi Marathon

Khoảng 100 xe sang, siêu xe cổ độc hiếm đã hội tụ tại Bình Dương vào hôm qua (28-1) để giao lưu và khởi động hành trình khám phá xuyên 4 quốc gia Đông Nam Á. Trong đó, 27 chiếc đến từ 8 quốc gia và khoảng 60 chiếc của giới chơi xe ở Việt Nam. 

sieu-xe-co-co-mat-o-viet-nam-tham-gia-tour-road-to-hanoi-marathon-tgnnt

Đội xe cổ FUMITA, đại diện Việt Nam tham gia buổi giao lưu hôm 28-1 - Ảnh: V.B.

Hoạt động đáng chú ý nhất trong giới chơi xe cổ cả nước đầu năm nay là hành trình xuyên 4 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Lào) mang tên "Road to Hanoi Marathon" của CLB xe cổ nổi tiếng Rally the Globe (trụ sở tại Anh) bắt đầu từ ngày 28-1 đến 23-2.

Đa số những chiếc xe cổ của CLB Rally the Globe tham gia trong hành trình này là những chiếc xe sang, độc hiếm của các hãng Bentley, Porsche, Mercedes... với tuổi đời trên 50 năm, được sở hữu bởi doanh nhân, tỉ phú... đam mê sưu tập xe cổ, thích du lịch khám phá những vùng đất mới. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Võ Nhật Minh - giám đốc điều hành Công ty FUMITA, một trong những đơn vị đại diện Việt Nam tham dự sự kiện tại Bình Dương - cho biết "Road to Hanoi Marathon" sẽ giúp quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

"Hầu hết những người tham gia tour đều thành đạt và nổi tiếng. Họ sẽ đi qua những cung đường đẹp nhất, và sẽ thấy vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam. Từ đó, họ sẽ kể cho người thân, bạn bè những câu chuyện trên đường đi, giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về đất nước, con người Việt Nam" - ông Minh nói.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu xe cổ có mặt ở Việt Nam tham gia tour Road to Hanoi Marathon

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn