top-banner-2

Thứ tư, 29/05/2024, 10:35 GMT+7

Tận hưởng mùa hè, không lo giá vé

Kỳ nghỉ hè đang tới, các hãng hàng không đưa ra nhiều ưu đãi giá vé máy bay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao.

Mùa hè tới chính là lúc người người, nhà nhà bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch. Người thì thích tận hưởng cảm giác yên lành, sảng khoái ở các vùng biển xanh trên quê hương Việt Nam. Người thì muốn khám phá những “miền đất hứa”, những quốc gia xa lạ chưa từng đặt chân đến.

Mới đây, The Outbox Company - Công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu du khách tiên phong ở Việt Nam và hoạt động rộng khắp châu Á đã công bố báo cáo “Xu hướng du lịch nước ngoài của du khách Việt - Mùa hè 2024”. Báo cáo cho thấy 79,7% du khách Việt có dự định thực hiện chuyến đi ngay trong mùa hè này.

Lượng khách qua các sân bay tăng mạnh dịp cao điểm hè.

Lượng khách qua các sân bay tăng mạnh dịp cao điểm hè.

Theo The Outbox Company, du lịch nội vùng vẫn tiếp tục là xu hướng chủ đạo trong việc lựa chọn điểm đến của khách du lịch Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng ưu tiên cho kỳ nghỉ ngắn ngày đối với du lịch nước ngoài với các điểm đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore.

Có thể thấy, sở thích du lịch cũng như việc lên kế hoạch, khả năng chi trả của mỗi người cho các chuyến đi là khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhu cầu “xê dịch” rất lớn mỗi khi hè đến.

Hiểu được tâm lý và nhằm tạo điều kiện thuận lợi, phục vụ người dân trong thời gian cao điểm, các hãng hàng không đã triển khai nhiều chương trình vé ưu đãi, tạo mọi cơ hội đi lại thuận tiện cho hành khách.

Từ đầu tháng 5 đến nay, các hãng hàng không đã xây dựng kế hoạch khai thác, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá vé, đồng thời tăng tần suất bay đêm và sáng sớm.

Nhiều gia đình chọn đến những thành phố biển như Phú Quốc để hòa mình vào với biển trong mùa hè.

Nhiều gia đình chọn đến những thành phố biển như Phú Quốc để hòa mình vào với biển trong mùa hè.

Để phục vụ người dân và du khách trên các đường bay đến các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Vietjet sẽ cung cấp thêm 1,4 triệu vé, tương đương mức tăng xấp xỉ 35% tải cung ứng. Hãng cũng mở bán hàng loạt vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) và các vé giá rẻ khác trên tất cả các chặng bay với thời gian bay từ tháng 9 đến hết năm nay.

Chị Nguyễn Quỳnh Anh (Quảng Ninh) cho biết năm nào cũng vậy, gia đình chị thường có những chuyến đi du lịch dài ngày vào các kỳ nghỉ lễ hoặc sau khi các con được nghỉ hè.

“Tôi vừa khảo sát giá vé thấy các hãng bay đang có nhiều mức giá vé rất hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Tôi mua được vé máy bay chặng Hà Nội - Nha Trang của Vietjet được mở bán với giá từ 490.000 đồng, 890.000 đồng/chiều. Đây là giá vé hấp dẫn để đi nghỉ vào mùa hè năm nay”, chị Quỳnh Anh nói.

Một điểm đến rất hot với du khách trong nước và quốc tế là đảo ngọc Phú Quốc cũng được Vietjet mở bán nhiều mức giá vé hấp dẫn. Anh Thân Quang Đạt (Hà Nội) khoe vừa đặt được vé khứ hồi Hà Nội - Phú Quốc vào trung tuần tháng 7 giá chỉ 3,7 triệu đồng.

“Đây thực sự là mức giá rất hời cho một chuyến du lịch đến thiên đường biển Phú Quốc vào cao điểm hè. Ban đầu tôi chỉ định tham khảo giá, ai ngờ mức giá quá rẻ nên tôi quyết định đặt mua luôn”, anh Đạt nói.

Tận hưởng mùa hè, không lo giá vé - 3Tận hưởng mùa hè, không lo giá vé - 4Tận hưởng mùa hè, không lo giá vé - 5

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của hành khách trong dịp hè, Vietjet đang mở bán nhiều vé giá rẻ trên các chặng bay (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, Vietjet cũng đang mở bán nhiều vé có mức giá đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng hành khách trên các chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn.

Đại diện Vietjet cho biết: “Trước tình hình thiếu hụt tàu bay của ngành hàng không, việc tăng cường các chuyến bay đêm, mở bán các vé ưu đãi là nỗ lực rất lớn của hãng. Vietjet đã tăng cường các chuyến bay đêm với mức xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với mức thường lệ, tương đương với 3.100 chuyến bay đêm.

Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vé hấp dẫn trên cả các đường bay quốc nội và quốc tế để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng”.

Với 168 đường bay quốc tế và nội địa cùng hàng nghìn vé giá rẻ của Vietjet, hành khách hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè vào mùa hè này.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tận hưởng mùa hè, không lo giá vé

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn